Sinh viên Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic TP HCM nhập môn với assignment diễn họa màu chất liệu và tranh tĩnh vật

18:19 02/03/2024

Nhập môn Thiết kế đồ họa, các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã có cơ hội bước vào thế giới nghệ thuật và tạo ra tác phẩm đầy ấn tượng. 

Để thực hiện sản phẩm trong môn học nhập môn Thiết kế đồ họa, các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic TP HCM lựa chọn vẽ tranh tĩnh vật màu, một chủ đề cho phép các bạn khám phá và thể hiện sự sáng tạo của mình. Các bạn đã quyết định thử thách bản thân bằng cách sử dụng những chất liệu khác nhau như thủy tinh, vải và bề mặt của hoa quả. 

Các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm những kiến thức mới trong môn học Nhập môn Thiết kế đồ họa

Qua quá trình thực hiện assignment này, cùng với sự hướng dẫn của giảng viên bộ môn – cô Lâm Ngọc Vân Anh, nhóm sinh viên đã trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều mới mẻ. Các bạn được tìm hiểu về cách sử dụng màu sắc và cách tạo ra các hiệu ứng khác nhau trên các chất liệu khác nhau.  

Diễn họa màu chất liệu có giá trị là một phần quan trọng trong quá trình học tập và phát triển của sinh viên ngành thiết kế đồ họa. Bằng cách sử dụng các chất liệu như thủy tinh, vải và bề mặt hoa quả, sinh viên không chỉ có cơ hội thử nghiệm và làm quen với các loại vật liệu mới mà còn học được cách tạo ra hiệu ứng và cảm xúc khác nhau trên từng bề mặt. 

Các sản phẩm đầu tay của các bạn trẻ

Điều quan trọng là diễn họa màu chất liệu có giá trị giúp sinh viên hiểu rõ hơn về tính chất và đặc điểm của từng loại vật liệu, từ đó áp dụng những kiến thức này vào các dự án thiết kế của mình trong tương lai. Bằng cách thử nghiệm và làm việc với các chất liệu đa dạng, các bạn cũng có thêm cơ hội phát triển sự linh hoạt và sáng tạo trong công việc của mình. 

Giảng viên Lâm Ngọc Vân Anh
Bộ môn Thiết kế đồ họa
FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.