Sự kiện “Tử tế hơn mỗi ngày”: Nhân niềm vui lên gấp bội cùng sinh viên FPT Polytechnic TP HCM

3:47 15/04/2024

Với mong muốn nâng cao tinh thần chia sẻ, quan tâm đến cảm xúc của các bạn sinh viên, Phòng CTSV trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã tổ chức sự kiện “Tử tế hơn mỗi ngày”. Hoạt động nằm trong dự án Văn hóa học đường học kỳ Spring 2024.

Quầy sự kiện “Tử tế hơn mỗi ngày” được đặt tại các tầng lầu tại tòa T

Chương trình “Tử tế hơn mỗi ngày” nằm trong dự án Văn hóa học đường kỳ Spring 2024 của phòng CTSV FPT Polytechnic TP HCM. Sự kiện được xây dựng nhằm giúp các bạn sinh viên mở lòng chia sẻ cảm xúc nhiều hơn đến nhưng người xung quanh, lan tỏa năng lượng tích cực, đồng thời tạo cho các bạn sinh viên thói quen quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh.

Với thông điệp: “Quan tâm đến cảm xúc của bản thân và những người xung quanh cũng chính là một loại tử tế”, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên. Khi cùng nhau chia sẻ cảm xúc, niềm vui sẽ nhân gấp bội còn nỗi buồn sẽ dần tan biến.

Những sticker đầy màu sắc giúp các bạn sinh viên chia sẻ cảm xúc

Chương trình lần đầu được diễn ra tại tòa nhà T FPT Polytechnic TP HCM. Quầy sự kiện của chương trình được đặt tại các tầng học của tòa nhà trong 1 tuần lễ (Từ 08/04 – 13/04) với mong muốn lan tỏa đến đông đảo các bạn sinh viên. Mỗi bạn sinh viên khi đến quầy sự kiện chia sẻ cảm xúc của bản thân trong ngày bằng một sticker cảm xúc sẽ nhận được một món quà nhỏ từ BTC.

Khi được hỏi về cảm xúc khi tham gia chương trình, bạn Phan Nhật Minh – PS22084 chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui khi tham gia chương trình, vừa được thể hiện cảm xúc qua các sticker vừa nhận được những món quà rất dễ thương khiến rất thích thú, hi vọng sẽ có nhiều chương trình thú vị như thế này được tổ chức trong tương lai”.

Bạn sinh viên Tăng Quốc Minh bày tỏ cảm xúc: “Mặc dù tâm trạng hôm nay của mình không được tốt cho lắm nhưng khi đến trường, nhận được sự quan tâm và món quà xinh xắn, mình cảm thấy vui hơn rất nhiều. Đây là một hoạt động rất thú vị đối với sinh viên”.

Còn rất nhiều cảm xúc thú vị được các bạn sinh viên chia sẻ khi tham dự chương trình, tất cả đã tạo nên một không khí đầy vui tươi và cảm xúc, đúng với tinh thần mà chương trình “Tử tế hơn mỗi ngày” muốn mang lại.

Với sự hưởng ứng từ các bạn sinh viên, “Tử tế hơn mỗi ngày” sẽ tiếp tục phát huy mà mang lại nhiều hơn những chủ đề mới trong các học kì tiếp theo. Hãy cùng chờ đón các hoạt động thú vị sắp tới của “Tử tế hơn mỗi ngày” nói riêng và chuỗi dự án Văn hóa học đường nói chung các bạn nhé!

Phòng CTSV FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.