Talkshow “Discover you – Khám phá bản thân, định hướng tương lai”

8:57 22/03/2022

Để chuẩn bị hành trang cho sinh viên tự tin ra trường, lớp PR15304 chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tổ chức Talkshow “Discover you – Khám phá bản thân, định hướng tương lai”. Chương trình được tổ chức vào ngày 26/3 tới, với sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt hứa hẹn đem đến cho sinh viên những góc nhìn mới mẻ.

Khám phá bản thân là một bước quan trọng trong hành trình xác định nghề nghiệp tương lai, nhưng đó không phải là điều dễ dàng. Bạn đang cảm thấy hoang mang khi đã là sinh viên năm cuối nhưng chưa thật sự biết mình là ai? Bạn không biết mang theo những hành trang nào sau khi ra trường? Đừng lo hãy đến với Talkshow Discover You với thông điệp “Khám phá năng lực bản thân để định hướng đúng cho tương lai”. Chương trình sẽ là nơi giúp khám phá bản thân, nhận thức chính mình để có định hướng đúng cho tương lai.
Buổi Talkshow sẽ trang bị kiến thức về quá trình tìm hiểu bản thân và chọn lựa ngành nghề cho các bạn sinh viên.  Đây cũng là dịp để các bạn nêu lên những băn khoăn, trăn trở trong việc xác định hành trang nghề nghiệp và chờ đón những câu trả lời tâm huyết từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn khởi nghiệp và định hướng nghề nghiệp.

Talkshow “Discover you” sẽ có sự tham gia của Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình – Diễn giả, Chuyên gia tâm lý, người thầy đầy kinh nghiệm với những bài học thú vị, hấp dẫn, truyền lửa cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên về định hướng nghề nghiệp. Đồng thời, vị khách mời đặc biệt này sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc bấy lâu nay để có được những hành trang tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, đến với chương trình, các bạn sẽ được gặp gỡ MC Cẩm Phương, cô nàng xinh xắn, luôn toả sáng trên sân khấu. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Nhật Trường, Chí Bình & ca sỹ Chen Chen với các tiết mục sôi động, hấp dẫn.

Đây là một cơ hội tốt để các bạn có thể kết nối với mọi người và có thêm những kiến thức mới cho bản thân. Các bạn hãy nhanh tay đặt vé tham dự chương trình cùng chúng mình nhé!

Thông tin chương trình:

  • Giá vé: 89.000/vé, 160.000/1 cặp vé. 
  • Thời gian: 09:00 – 12:00 Thứ 7 26/3/2022
  • Địa điểm: Lầu 4, phòng 404, FPT Polytechnic
  • 778/B1 Nguyễn Kiệm phường 4, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *