Talkshow “JAVA & DB – Các phương pháp kết nối Database trong Java” dành riêng cho sinh viên Ứng dụng phần mềm FPoly HCM

10:02 17/06/2022

Tới đây 18/6, bộ môn Ứng dụng phần mềm kết hợp với CLB Coder Poly Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ tổ chức buổi Talkshow “Java & DB  – Các phương pháp kết nối Database trong Java”, hứa hẹn sẽ là chương trình hữu ích dành cho những ai yêu thích công nghệ.

Tham gia buổi Talshow có cô Hồ Thị Hồng Nga – Trưởng môn Cơ bản – Bộ môn Ứng dụng phần mềm tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM cùng với sự góp mặt của 2 khách mời: anh  Nguyễn Trần Duy – Cựu SV Fpoly HCM – Java dev FPT Software HCM và anh Bùi Quốc Đạt – Cựu SV Fpoly HCM – DBA – Java dev CyberLogitec cùng toàn bộ các bạn sinh viên theo học Ứng dụng phần mềm tại FPT Polytechnic HCM.

Nội dung buổi chia sẻ xoay quanh các phương pháp kết nối Database trong Java, demo và phân tích ưu nhược điểm của từng phương pháp, nhằm mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết các phương pháp kết nối Database cũng như cách xây dựng kiến trúc dự án tối ưu, từ đó có thể vận dụng vào bài tập ở trường và có thêm kinh nghiệm bổ trợ cho công việc sau này.

Nếu xem Database là yếu tố cốt lõi hay linh hồn của hầu hết tất cả các dự án, thì việc thiết kế và xây dựng được kiến trúc kết nối phù hợp đến Database lại là yếu tố giúp dự án vận hành chính xác các yêu cầu nghiệp vụ cũng như đảm bảo tính hiệu quả về phát triển và bảo trì trong tương lai.

Thêm vào đó, khi tham gia chương trình sinh viên còn được giao lưu với các thầy cô và khách mời, được xem Demo giới thiệu đề án tốt nghiệp đạt loại xuất sắc của anh Bùi Quốc Đạt vừa thực hiện năm 2021, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích.

Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này. Các coder nhanh tay, note ngay thông tin chương trình vào nào.

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 08:30 – 10:30, ngày 18/06/2022
  • Địa điểm: Hội trường tòa nhà P, trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, Công viên phần mềm Quang Trung, Q12.
  • Livestream: Trực tiếp trên Fanpage câu lạc bộ Poly Coder

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *