Team-building Kết nối tân sinh viên K18.2.1 – Mang FPoly-er lại gần nhau hơn!

18:15 15/03/2022

Ngày 11/3 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức buổi Team-building nhằm chào đón và kết nối các bạn tân sinh viên vào ngôi nhà trung FPT Polytechnic.

Không khí của buổi team-building đã rất “căng” ngay từ những lúc 7h sáng tại sân bóng CR7 – Toà nhà P – FPT Polytechnic HCM cơ sở Công viên phần mềm Quang Trung. Tại buổi team-building này, các bạn tân sinh viên đã có những trải nghiệm thú vị và nhanh chóng làm quen với những người bạn mới.

Không khí tưng bừng tại buổi team-building chào đón tân sinh viên tại FPT Polytechnic HCM

Nếu để nói ngắn gọn về buổi team-building này, “bùng nổ” có lẽ là quá đầy đủ để miêu tả với hàng loạt tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi, hoạt động nhóm vô cùng thú vị đã được chuẩn bị để chào đón các tân sinh viên K18.2.1.

Không chỉ mang tới sự gần gũi, giúp các tân sinh viên nhanh chóng hoà nhập vào môi trường học tập tại FPT Polytechnic, hoạt động chào đón này còn mang tới rất nhiều bài học ý nghĩa về tinh thần đồng đội, kỹ năng team-work và sự đoàn kết là sức mạnh để vượt qua những khó khăn, thử thách.

Chia sẻ về hoạt động này, anh Nguyễn Hoàng Phúc – Cán bộ phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic HCM cho biết: “Khi thấy các bạn tân sinh viên cố gắng để hoàn thành những trò chơi, thử thách do Ban tổ chức đề ra, mình thấy được ngọn lửa của tuổi trẻ lan toả mạnh mẽ. Các bạn cứ yên tâm học tập và tham gia phong trào, hoạt động sinh viên. Nhà trường & phòng Công tác sinh viên sẽ luôn cố gắng mang lại thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa trong suốt hành trình 2 năm 4 tháng tại đây”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *