Thám hiểm “cuộc phiêu lưu mã QR ảo tưởng” với công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI)

9:06 26/06/2023

Bạn là một sinh viên đam mê công nghệ mới và muốn trải nghiệm những cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong thế giới ảo? Hãy để công nghệ Trí tuệ Nhân tạo đưa bạn vào một hành trình tuyệt diệu với “Virtual Reality QR Code Adventure”!

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên khám phá cách ứng dụng công nghệ AI tạo ra những hình ảnh mã QR sống động và độc đáo, POLYINEX – CLB Nội – Ngoại thất FPT Polytechnic TP HCM sẽ đem tới loạt trải nghiệm về thế giới mới, nơi mà những mã QR sẽ cất cánh, chuyển động 3D và chứa đựng những trải nghiệm tuyệt hơn bao giờ hết trong thế giới ảo.

Khi sinh viên cùng CLB POLYINEX khám phá những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và độc đáo với “Virtual Reality QR Code Adventure”, bạn sẽ được tham gia vào các nhiệm vụ thú vị, giải mã các mã QR ẩn chứa những bí mật và khám phá những vùng đất mới. Tất cả đều được hỗ trợ bởi công nghệ Trí tuệ Nhân tạo để mang đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Hãy đến và tham gia cùng CLB POLYINEX để những giấc mơ tưởng chừng không thể trở thành hiện thực! Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để sinh viên trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ AI và thế giới ảo.

Giảng viên Bùi Vũ Huỳnh Sang
Bộ môn Thiết kế đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *