Tham quan doanh nghiệp Sao Sáng Design, các bạn sinh viên FPoly HCM đã chuẩn bị chưa?

14:17 07/03/2022

Ngày 9/3 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM cùng Công ty TNHH Sao Sáng Design tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ.

Được biết, đây sẽ là chuyến tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ – Phim & Quảng cáo tại FPT Polytechnic HCM đang học môn Dựng phim Maya 3D, Kỹ xảo với After Effect.

Cao đẳng FPT Polytechnic cùng Công ty TNHH Sao Sáng Design ký kết MOU tháng 4/2021.

Được thành lập cách đây 10 năm, là một trong những công ty nổi bật trong lĩnh vực vẽ tranh và phim hoạt hình, dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia đến từ Nhật Bản cùng đội ngũ nhân viên năng động, Công ty TNHH Sao Sáng Design đã tạo nên sự bứt phát qua nhiều dự án trong “làng” thiết kế đồ hoạ.

Hiện nay, Sao Sáng Design  chuyên về lĩnh vực vẽ tranh nhân vật như: Vẽ Gen, Douga, Paint, dựng phim,… và hứa hẹn sẽ lấn sân qua nhiều mảng khác trong lĩnh vực Thiết kế đồ hoạ.

Với mục đích định hướng nghề nghiệp, bước đầu tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế, chuyến tham quan tại Sao Sáng Design là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu về văn hoá doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức, loại hình công việc. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết, chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Dự kiến, tham gia chuyến tham quan này, các bạn sinhv iên sẽ được trải nghiệm thực tế môi trường dựng phim quảng cáo như: Chuẩn bị ý tưởng – cốt truyện; thu thập dữ liệu hình ảnh; phác thảo – tạo hình chi tiết nhân vật; kịch bản chi tiết; kịch bản phân cảnh…

Quan trọng hơn hết, các bạn sẽ được quan sát trực tiếp các khâu tiền kỳ, hậu kỳ để tạo ra những thước phim, tập phim 3D, hoặc cách tạo ra một nhân vật trong game, tìm hiểu chi tiết cách dựng bố cục, màu sắc, ánh sáng.

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 09h00 thứ Tư, ngày 9/3/2022;
  • Đối tượng tham gia: sinh viên lớp GD16314_3, môn học: Dựng hình với Maya 3D chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ – Phim & Quảng cáo;
  • Địa điểm: Công ty TNHH Sao Sáng Design – Số 98 Hoàng Hoa Thám, F.12, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Lưu ý: Sinh viên tự túc di chuyển đến địa điểm và có mặt đúng giờ; Mặc đồng phục áo thun cam FPT Polytechnic; Đảm bảo tuân thủ quy định 5K.

 Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • Chị Vy – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic HCM
  • Địa chỉ: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Tel: 0946.311.452
  • Email: [email protected]

 

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *