Thực hành tổ chức họp báo giả định – “Đặc sản” mới của sinh viên PR FPoly HCM

9:30 10/03/2022

Ngày 07/03 vừa qua sinh viên lớp PR16306 chuyên ngành Quan hệ công chúng đã thực hành tổ chức họp báo giả định ra mắt sản phẩm Thạch hỗ trợ giảm béo NoCarb Plus với công nghệ Phase 2 đến từ Hoa Kỳ.

Buổi họp báo là một phần quan trọng trong quá trình học tập, qua đó, giúp các bạn sinh viên củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng đã được giảng dạy tại môn học Quan hệ báo chí.

Theo thầy Đoàn Thanh Nghiêm – Giảng viên chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện FPT Polytechnic, thông qua môn học Quan hệ Báo chí, các bạn sinh viên sẽ tập trung vào những kỹ năng như tổ chức sự kiện, kỹ năng phỏng vấn & trả lời phỏng vấn… Từ lý thuyết đến thực tế là một câu chuyện dài, chính vì vậy, thông qua buổi thực hành thú vị này, các bạn sinh viên sẽ tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của chính mình, qua đó, có phương hướng khắc phục hay định hướng bản thân phù hợp hơn.

“Buổi họp báo giả định chắc chắn sẽ là giờ thực hành khó quên đối với các bạn sinh viên, đây là dấu mốc quan trọng đối với các bạn sinh viên theo học chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện”, thầy Thanh Nghiêm nhấn mạnh.

Tại buổi họp báo giả định, các bạn sinh viên đã thể hiện rõ nét những nỗ lực, sự cố gắng, đầu tư nghiêm túc trong quá trình học tập. Nhận được những đánh giá tích cực từ phía giảng viên về buổi họp báo đầu tay, không ít bạn đã có kế hoạch để khắc phục những nhược điểm của bản thân, tích lũy kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân hơn trong những sản phẩm, dự án tiếp theo.

Áp dụng phương châm “Thực học – Thực nghiệp” vào ngay trong những bài tập, dự án trong mỗi môn học, Cao đẳng FPT Polytechnic khẳng định đã, đang và sẽ mang tới những trải nghiệm thực tế nhất dành cho các bạn sinh viên. 2 năm 4 tháng học tại đây cũng sẽ giúp các bạn thu hoạch những bài học, kinh nghiệm cho bản thân và vận dụng trong môi trường làm việc sau này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *