Trải nghiệm thú vị tour nhập môn tại Đà Lạt cùng sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPoly HCM

13:17 15/05/2022

Ngày 03 – 05/05 vừa qua, sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã được trải nghiệm tour nhập môn tại Đà Lạt.

Với mong muốn xây dựng môi trường thực hành, đồng thời tạo cơ hội giao lưu và tăng tính trải nghiệm thú vị cho sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức tour nhập môn dành cho các sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại thành phố Đà Lạt.

Tour nhập môn tại Đà Lạt của sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Sau gần 2 năm vì tình hình dịch bệnh, thầy và trò chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã quay trở lại và có cơ hội đồng hành cùng nhau trong chuyến đi thực tế đầy bổ ích.

Buổi học nhập môn tại Đà Lạt với sự tham gia của gần 300 sinh viên đã diễn ra đầy thú vị với nhiều hoạt động như tham quan địa điểm nổi tiếng tại Đà Lạt, team building, gala dinner,… Ngoài những hoạt động trên, các bạn sinh viên được thưởng thức nhiều món ăn dân dã, đặc sản của địa phương. Đi qua mỗi địa danh, các bạn đều được trang bị những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần có cho công việc tương lai sau này.

Khám phá thêm hững hình ảnh thú vị về tour nhập môn tại Đà Lạt của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM dưới đây nhé!

Những hoạt động vui vẻ của các bạn sinh viên tại tour nhập môn

Kết thúc chuyến đi, mong rằng các bạn sinh viên chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã lĩnh hội thêm những kiến thức về văn hóa, lịch sử, con người ở miền đất mới, đồng thời hình dung được công việc thực tế từ đó lên kế hoạch học tập phù hợp.

Những chuyến đi thực tế như tour nhập môn do Cao đẳng FPT Polytechnic HCM mang tới cho các bạn sinh viên chính là một trong những buổi học thú vị, giúp sinh viên tích lũy, trải nghiệm được nhiều, có thêm kinh nghiệm quý báu với ngành nghề mình đã lựa chọn trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *