Luyện kỹ năng quay phim cùng CLB FPoly Media HCM

9:15 27/04/2022

Vừa qua, CLB FPoly Media – Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã có buổi training kỹ năng quay phim, sử dụng gimbal, mở ra nhiều trải nghiệm cho các thành viên.

Buổi training kỹ năng quay phim, sử dụng gimbal của CLB FPoly Media

Ý nghĩa của buổi training kỹ năng quay phim, sử dụng gimbal của CLB FPoly Media, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM to lớn và đặc biệt như thế nào? Hãy cùng theo dõi buổi phỏng vấn bạn Lê Xuân Vũ – Phó Chủ nhiệm CLB để biết thêm nhiều điều bất ngờ nhé.

Được biết, CLB FPoly Media đã có buổi training kỹ năng quay phim, sử dụng gimbal tại công viên Gia Định, bạn có thể chia sẻ thêm về mục đích buổi training này chứ?

CLB FPoly Media chúng mình tổ chức buổi học ngoại khóa này với mong muốn nâng cao kỹ năng chụp ảnh – quay video cho thành viên, đồng thời giúp các bạn có nhiều kinh nghiệm, không bị bối rối khi nhận các job cá nhân.

Đây cũng là cơ hội cho các thành viên cùng làm việc, cùng tìm hiểu để giải đáp thắc mắc về thiết bị hay cách set-up thông số máy.

Trong buổi training, bạn nhận xét thế nào về cách làm việc, tinh thần học hỏi của thành viên trong team?

Trong phong cách làm việc, các thành viên đều đến đúng giờ, mang đầy đủ thiết bị, đảm bảo giữ vệ sinh môi trường trong khu vực công viên và đã thực hiện đủ những điều luật của CLB đã đề ra.

Đồng thời, với tinh thần học hỏi và đam mê với chuyên ngành của mình, các bạn đã rất năng động và hào hứng tìm hiểu để cho ra mắt bộ sản phẩm đẹp mắt sau buổi thực hành.

Bạn đánh giá thế nào về thành quả thu được sau buổi học đặc biệt dành cho thành viên CLB này?

Như mình đã nói, thành viên đã để lại ấn tượng với mình về sản phẩm các bạn làm ra sau buổi thực hành. Cụ thể, các bạn đã rất hứng thú với concept chụp ảnh chân dung. Chính sự hào hứng này đã khiến sản phẩm “ra lò” đẹp mắt, chỉnh chu, đạt đến độ hài hòa ở cả màu sắc và bố cục.

Qua khóa training vỏn vẹn 1 ngày này, bạn nhận thấy điều gì còn thiếu sót, cần rút kinh nghiệm ở bản thân và ở nhóm?

Qua buổi training, mình nhận thấy bản thân vẫn chưa vận hành CLB FPoly Media một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, mình cần phải học hỏi thêm từ các anh chị đi trước, để đưa CLB thành một thương hiệu và phát triển thêm các dự án TVC lớn hơn.

Với thành viên, các bạn cần cải thiện kỹ năng chỉnh sửa mẫu ảnh, tối ưu về góc chụp, tăng cường luyện tập kỹ năng đi gimbal và các kỹ thuật chuyển cảnh bằng camera.

Mình vừa thấy bạn nhắc đến các dự án TVC, job chụp, CLB FPoly Media hẳn đã nhận nhiều dự án cả trong và ngoài trường rồi phải không?

CLB tuy mới thành lập 2 tháng nhưng chúng mình đã có rất nhiều hoạt động, có thể kể đến như các buổi training được tổ chức hàng tuần, các job chụp ảnh, quay dựng cho lễ cưới, khai trương nhà hàng, quán ăn.

Bật mí chút, chúng mình còn tham gia sản xuất video review ngành bất động sản thuộc dự án Aqua ity của Novaland nữa đấy! (cười)

Từ những chia sẻ vừa rồi, có thể thấy CLB FPoly Media có nhiều tham vọng trong học tập, làm việc rất lớn đúng không?

Nói tham vọng thì hơi quá! Nhưng có lẽ cũng đúng, CLB FPOLY MEDIA được thành lập không chỉ là sân chơi kỹ năng cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM yêu quay dựng, chụp ảnh, mà còn là cơ hội để các bạn trải nghiệm thực tế công việc đúng chuyên ngành của mình.

CLB FPOLY MEDIA

Những chia sẻ của bạn vừa rồi hẳn đã gửi gắm rất nhiều mong ước, kỳ vọng của một phó ban chủ nhiệm. Chúc bạn và CLB FPoly Media sẽ luôn thành công trong học tập, công việc. 

Cảm ơn buổi phỏng vấn đã cho mình chia sẻ nhiều tâm huyết, ước mong của bản thân dành cho CLB. Mình rất mong CLB FPOLY MEDIA sẽ luôn phát triển và đồng hành cùng trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM để hỗ trợ sinh viên tiến xa trong học tập, công việc!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *