Trung thu ấm áp tại Mái ấm truyền tin cùng Top 20 “Miss & Mister 2023” FPT Polytechnic TP HCM

16:15 25/09/2023

Ngày 24/9 vừa qua, Top 20 “Miss & Mister 2023” FPT Polytechnic TP HCM đã tham gia hoạt động thiện nguyện tổ chức Tết Trung Thu cho các em nhỏ khó khăn tại Mái ấm truyền tin, mang đến cho các em đêm hội trăng tròn ấm áp, nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa.

Hoạt động Thiện nguyện là một trong những hoạt động được diễn ra trước thềm vòng Chung kết của cuộc thi “Miss & Mister 2023” FPT Polytechnic TP HCM. Với hoạt động này, “Miss & Mister 2023” mong muốn cuộc thi không chỉ là cơ hội để tìm ra những nhân tố “tài sắc vẹn toàn” mà còn là cơ hội để lan tỏa nét đẹp thiện nguyện đến cộng đồng, thể hiện tinh thần nhân ái, sẻ chia của người nhà F.

Ấm áp hoạt động thiện nguyện tại Mái ấm truyền tin

Bằng việc kết hợp với quỹ đóng góp từ Lễ Tiết thực 13, các thí sinh đã cùng tạo nên một đêm Trung Thu đầy ấm áp và ý nghĩa cho hơn 50 em nhỏ tại đây. Những chàng trai, cô gái xinh đẹp và tài năng, giàu lòng yêu thương đã có mặt tại cơ sở từ rất sớm, tích cực chuẩn bị các phần quà và một trái tim đầy yêu thương để đến với mái ấm.

Mái ấm truyền tin đang là ngôi nhà chung của gần 50 bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt nằm tại Quận Bình Tân. Tại đây, các bạn nhỏ được nuôi dưỡng, chăm sóc tận tụy, có cơ hội để đến Trường và được tạo điều kiện để làm những việc mình yêu thích. Mái ấm truyền tin đối với các bạn là một gia đình, một ngôi nhà với đầy đủ tình yêu thương, sự bao bọc và che chở.

Top 20 “Miss & Mister 2023” đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị các phần quà cho các em nhỏ

Tại Mái ấm, các bạn thí sinh “Miss & Mister 2023” đã dành thời gian để giao lưu, trò chuyện, chơi đùa và ca hát cùng các em nhỏ. Các bạn và các em nhỏ cùng nhau thực hiện hoạt động trang trí lồng đèn, đố vui nhận thưởng với ngập tràn tiếng cười. Chương trình cũng mang đến những phần quà ý nghĩa dành tặng các em, giúp các em có thêm niềm vui trong dịp Tết trăng tròn đang đến gần.

Các bạn thí sinh cùng BTC “Miss & Mister 2023” đã trao tận tay những phần quà Trung Thu đến hơn 50 bạn nhỏ bao gồm: Lồng đèn, Bánh Trung Thu, trái cây, bánh kẹo phá cỗ,… Đúng với chủ đề “Ấm áp mùa trăng”, buổi ghé thăm diễn ra trong không gian vui vẻ, ấm áp và tràn đầy yêu thương tới các em nhỏ. Những nụ cười rạng ngời trên môi, những ánh mắt rạng ngời, toát lên sự hạnh phúc là minh chứng rõ nhất cho thông điệp mà hoạt động muốn đem lại.

Không chỉ thuyết phục mọi người bằng vẻ đẹp ngoại hình, BTC “Miss & Mister 2023” mong muốn các bạn thí sinh đều có thể chiếm lĩnh được trái tim cộng đồng bằng vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ với các hoạt động thiện nguyện. Đồng thời, hoạt động thiện nguyện này cũng chính là cơ hội để BTC cuộc thi có thể nhìn nhận rõ nét nhất về tinh thần tương thân tương ái, tình yêu thương của các bạn thí sinh dành cho cộng đồng. Từ các hoạt động này, chương trình cũng sẽ có thể tìm ra thí sinh xứng đáng nhất cho danh hiệu “Thí sinh nhân ái”, công bố tại đêm Chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 15/10 tới đây.

Tết trăng tròn của các em nhỏ tại Mái ấm truyền tin đã ấm áp, vẹn toàn như vậy đấy!

Hy vọng rằng, chuyến ghé thăm và chăm sóc các em nhỏ tại Mái ấm truyền tin của top 20 “Miss & Mister 2023” đã có thể tiếp thêm niềm tin, động lực để các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập. Chương trình cũng mong muốn lan tỏa những việc làm nhân văn đến với cộng đồng để ngày càng có nhiều trẻ em, nhiều mảnh đời khó khăn được quan tâm và giúp đỡ.

Phòng CTSV FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.