Trường Cao đẳng FPT Polytechnic chính thức công bố về chương trình đào tạo cử nhân Lập trình Game

14:08 24/04/2023

Sáng ngày 22/4 vừa qua, tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM đã diễn ra sự kiện “Game Việt: Tiềm năng & Cơ hội phát triển” – Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp nhằm tổ chức chương trình đào tạo cử nhân Lập trình Game cũng như không gian chia sẻ đến từ các chuyên gia đầu ngành. 

Tham dự sự kiện có đại diện doanh nghiệp đến từ chuyên ngành Game, cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM. Chương trình đào tạo mở ra cơ hội nghề nghiệp mới cho các bạn trẻ trong ngành game vốn đang được đánh giá là có tiềm năng phát triển bậc nhất, mức lương cao và được các doanh nghiệp ráo riết săn đón.

Cũng trong sự kiện, nhà trường và doanh nghiệp sẽ cùng trao đổi Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, đây sẽ là tiền đề cho việc hợp tác lâu dài giữa FPT Polytechnic và Doanh nghiệp chuyên ngành Game, mở ra cơ hội thực tập và làm việc chất lượng dành cho sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM khối ngành Lập trình Game.

Tham gia sự kiện về phía ban lãnh đạo Trường Cao đẳng FPT Polytechnic có sự tham gia của:

 • Thầy Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic
 • Cô Nguyễn Thị Kim Phương – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic
 • Thầy Lê Nam – Trưởng ban tuyển sinh toàn quốc
 • Thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban đào tạo Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM
 • Cô Trần Thị Hường – Chủ nhiệm bộ môn Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM
 • Chị Bùi Ngọc Quỳnh Như  – Trưởng phòng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Về phía Doanh nghiệp, với sự tham gia đại diện đến từ:

 • Công ty Cổ phần Topebox
 • Thiết kế game.com
 • Gishot-Studio
 • Công ty TNHH Virtuos Việt Nam- Glass Egg Digital Media
 • Công ty TNHH Glenda Studio
 • Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital)
 • Công ty Cổ phần Trực tuyến GOSU
 • Alta Software

Đại diện nhà trường Thầy Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ: “FPT là đơn vị có hệ thống rộng khắp, có mặt với 11 tỉnh thành đào tạo về cao đẳng và số sinh viên đã lên đến hơn 60.000. Đây là lực lượng rất quan trọng, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với tất cả các hoạt động của cộng đồng, của doanh nghiệp cũng như hiệp hội để làm sao đẩy mạnh cho sự phát triển của ngành Game, đưa VN trở thành 1 trung tâm công nghiệp giải trí về Game toàn cầu. Đó cũng chính là lý do chúng tôi tổ chức sự kiện “Game Việt: Tiềm năng & Cơ hội phát triển”.

Thầy Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ tại sự kiện

Toạ đàm “Game Việt Tiềm năng & Cơ hội phát triển” được chia sẻ với 3 chủ đề: nhu cầu và xu hướng vị thế ngành Game của Việt Nam trên thế giới; sinh viên cần chuyên môn kỹ năng gì để có thể làm về lập trình Game; các vị trí và mức thu nhập của ngành Game thông kê yêu cầu nhận lực từ thị trường. Qua những chia sẻ trên, giúp cho sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn xu hướng cũng như cơ hội nghề nghiệp về ngành Game, động lực để các bạn mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình.

Toạ đàm “Game Việt Tiềm Năng và Cơ hội phát triển”

Và để đáp ứng nhu cầu nhân lực về ngành lập trình Game, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic chính thức công bố về chương trình đào tạo cử nhân lập trình Game. Sau khi theo học lập trình game bạn có thể trở thành: Programmer, Tester, Designer, Animator.

Đại diện nhà trường chia sẻ về chương trình đào tạo cử nhân lập trình Game

Và một nghi thức không thể thiếu trong sự kiện đó chính là ký kết thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp chuyên ngành Game. Nghi thức trên đánh dấu sự hợp tác phát triển mở ra cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Ký kết thỏa thuận hợp tác lần này với sự tham gia của:

 • Công ty Cổ phần Topebox
 • Alta Software
Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường và Alta Software
Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường và Công ty Cổ phần Topebox
Doanh nghiệp – Nhà trường – Sinh viên cùng nhau chụp ảnh lưu niệm
Đại diện nhà trường trao quà lưu niệm

Sau khi tham gia sự kiện bạn Nguyễn Quốc Hoài Ân chuyên ngành Công nghệ thông tin chia sẻ: “Em là một người rất mê Game, sau khi nghe được chia sẻ từ các anh chị phía doanh nghiệp em mong muốn sau này có thể theo được ngành Game, vừa đáp ứng được sở thích cũng như mang lại thu nhập tốt”. 

Sắp tới, phòng Quan hệ doanh nghiệp Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở HCM hứa hẹn sẽ mang đến những sự kiện bùng nổ lớn, cùng nhau chờ đợi các bạn nhé!

Phòng Quan hệ doanh nghiệp

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *