Warmup “Cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2022″ – Phát triển ứng dụng phân tán trên nền tảng Blockchain

15:55 08/06/2022

Ngày 10/6 tới đây, Warmup “Cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2022″ do bộ môn CNTT phối hợp cùng CLB Coder Poly tổ chức, dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đặc biệt là các bạn đang chuẩn bị tham gia cuộc thi Hackathon 2022.

Sự trở lại của Cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2022 với chủ đề “Phát triển ứng dụng phân tán trên nền tảng blockchain” đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của hầu hết sinh viên đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Mong muốn bổ sung thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cho sinh viên về công nghệ Blockchain bộ môn CNTT phối hợp cùng CLB Coder Poly  sẽ tổ chức buổi Warmup “Cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2022″ tới đây.

Tham gia buổi Warmup “Cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2022″ có cô Trần Thị Hường – Chủ nhiệm bộ môn Công Nghệ Thông Tin,  thầy Nguyễn Ngọc Chấn – trưởng bộ môn Lập trình máy tính, anh Nguyễn Trường Sơn – Co-Founder & CPO và anh Vũ Thành Lâm – Co-Founder & CTO at OneBlock Labs.

OneBlock Labs hiện là một công ty chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain và các dự án được thiết kế cho cả thị trường địa phương và quốc tế. Tận dụng những công nghệ tiến  tiến nhất  để tăng năng suất và sự hài lòng của người dùng. Với mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về Blockchain, OneBlock Labs đang tạo dựng một hệ sinh thái nơi mà mọi người có thể sử dụng công nghệ blockchain, nơi mà hiệu suất luôn được đảm bảo, và là nơi hạ tầng của công ty sẽ tái định nghĩa lại cách internet hoạt động.

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của khoa học- công nghệ, trí tuệ nhân tạo (Al), công nghệ blockchain cũng đang có những bước tiến đáng kể và không có dấu hiệu ngừng lại. Vậy, Công nghệ Blockchain là gì? Các ngành nghề và các ứng dụng thực tế đang áp dụng blockchain? Cách triển khai Blockchain vào các ứng dụng phân tán? Và nội dung buổi Warmup sẽ xoay quanh về công nghệ blockchain và các ứng dụng có thể triển khai bằng công nghệ Blockchain để giúp các thí sinh có cái nhìn tổng quan về công nghệ sẽ được áp dụng trong cuộc thi lập trình FPT EDU Hackathon 2022. 

Và để tiếp thêm lửa cho các thí sinh năm nay, còn có sự góp mặt chia sẻ về kinh nghiệm về cuộc thi của nhóm đã đạt giải trong cuộc thi Hackathon các năm trước. Vì vậy, với những bạn sinh viên hứng thú với Công nghệ Blockchain, đây hẳn sẽ là cơ hội giúp các bạn “Update” nhiều kiến thức bổ ích thông qua chia sẻ của các diễn giả và giáo viên trong trường.

Thông tin chi tiết: 

  • Thời gian: 9:30 – 12:00, Thứ 6 ngày 10/06/2022
  • Địa điểm: Hội trường tòa nhà P, trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, công viên phần mềm Quang Trung, Q12.
  • Livestream: Fanpage câu lạc bộ Poly Coder, Fanpage Cú đêm Poly, Zoom

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *