Xuất hiện nhiều “tân binh” tài năng tại buổi casting CLB Nghệ thuật FPoly HCM

17:11 20/09/2022

Sau đợt casting online, ngày 15/09 vừa qua, CLB Nghệ thuật tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã chính thức có buổi tuyển chọn “tân binh mới” về với ngôi nhà chung. 

CLB Nghệ thuật là một trong những điểm hẹn để giao lưu, kết nối các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM có tài năng và niềm đam mê đối với nghệ thuật. Sau đợt casting online (20/8 – 13/09) vừa qua, buổi casting chính thức đã được diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy nhiệt huyết. Với lượt đăng ký  lên đến 250 tiết mục, các bạn sinh viên đã tự tin thể hiện năng khiếu nghệ thuật qua những tiết mục đa dạng như rap, nhảy, hát, múa,…

Mùa casting năm nay, các bạn thí sinh sẽ có cơ hội làm việc cùng những vị BGK “nức tiếng” tại FPT Polytechnic HCM bao gồm:

  • Bạn La Văn Toàn – Quán quân cuộc thi Poly’s Got Talent
  • Bạn Trần Đức Khoa – Sinh viên khoa thanh nhạc ĐH Nguyễn Tất Thành

Buổi casting thu hút gần 100 sinh viên tham dự và biểu diễn tài năng để giành lấy tấm vé trở thành thành viên chính thức của CLB. Năm nay, tiêu chí tuyển chọn đã có nhiều sự thay đổi mới mẻ để chọn ra những gương mặt phù hợp như: hình thể, thái độ, kỹ năng sân khấu, tài năng.

Không khí sôi nổi tại buổi Casting Thành viên mới
Các bạn thí sinh thể hiện khả năng của bản thân

Với sự công tâm và kinh nghiệm của mình, các vị ban giám khảo đã cùng BTC chọn ra gần 30 bạn có năng lực và tài năng trở thành thành viên chính thức của CLB. Xen kẽ với các tiết mục tuyển chọn cũng là những tiết mục hát sâu lắng và nhẹ nhàng, khiến cho bao trái tim của người nghe phải “tan chảy”.

Các thành viên CLB Nghệ Thuật tại buổi Casting

Buổi Casting của CLB Nghệ thuật khép lại nhưng đã chính thức mở ra sự khởi đầu của những thế hệ mới, mang theo những tài năng, niềm đam mê tiếp bước cho CLB trong thời gian sắp tới. Hy vọng rằng, các bạn sẽ giúp cho CLB ngày càng phát triển, cũng như đóng góp nhiều màn trình diễn “bùng cháy” tại các sự kiện của FPT Polytechnic HCM nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *