Trải nghiệm khu nghỉ dưỡng trong mơ là sản phẩm thiết kế của sinh viên FPoly Hà Nội

11:04 08/01/2022

Hiện đại – Sống động – Chân thực là những từ để miêu tả về sản phẩm thiết kế nội ngoại thất của nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Diễn họa nội ngoại thất Villa Resort FLC Quy Nhơn là sản phẩm nằm trong dự án tốt nghiệp của nhóm bao gồm các thành viên: Tiến Vĩ, Hoa Dung, Thùy Trang, Văn An, Sơn Hùng, Nguyễn Liên, Hoài Phương là các sinh viên chuyên ngành nội ngoại thất của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Không gian bên ngoài khu resort

Ứng dụng kiến thức của môn học cùng với óc quan sát tỉ mỉ, tư duy sáng tạo, các bạn sinh viên đã mang đến một không gian đầy đủ tiện nghi, đáp ứng yêu cầu của một khu resort cao cấp như: phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, hồ bơi,…

Các bạn đã có sự cân đo đong đếm trong việc sắp xếp bố cục, từ chi tiết cho đến tổng thể để mọi thứ kết hợp với nhau sao cho hài hoà cả về màu sắc, phong cách lẫn cảm hứng xuyên suốt các chiều không gian.

Để mô phỏng bản thiết kế, các bạn đã sử dụng kỹ thuật dựng hình 3D, giúp người xem có cảm nhận chân thực từ phía bên ngoài resort cho đến từng căn phòng bên trong. Nắm bắt thị hiếu người dùng hiện nay, nhóm đã lựa chọn những gam màu trung tính, lối thiết kế hiện đại, các đồ vật được sử dụng cũng tinh giản, nhỏ gọn nhằm tạo nên một không gian thoáng đãng, tươi mới nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Đây cũng là một trong những xu hướng thiết kế được nhiều người ưa chuộng, phù hợp với những ai có lối sống tối giản, gần gũi thiên nhiên.

Các bạn sinh viên đã mô phỏng bản thiết kế một cách chân thực, sống động

Với sự hướng dẫn của thầy Lê Đại Dương, cả nhóm đã hoàn thành dự án một cách xuất sắc, vượt ngoài mong đợi và được hội đồng bảo vệ đánh giá cao. Điều này cũng chứng tỏ, sau 2 năm 4 tháng theo học tại trường, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic hoàn toàn có thể vận dụng những kiến thức đã học vào đời sống, đem lại những giá trị cho bản thân và xã hội, tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai.

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, đây cũng là thế mạnh của các bạn sinh viên FPT Polytechnic trong quá trình làm việc với doanh nghiệp bởi các bạn đã được trang bị đầy đủ những kỹ năng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra, trong ngành thiết kế nội ngoại thất, sinh viên cũng có thể làm tự do để nắm bắt những cơ hội ngoài thị trường cũng như cập nhật xu thế ngành nghề hiện nay. Từ đó, các bạn hoàn toàn có thể tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng và tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp.

Cùng nhìn lại sản phẩm thiết kế của nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *