Workshop bật mí bí quyết thành công của giới trẻ

16:00 20/09/2021

Ngày 25/09 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức chương trình hội thảo “Quản lý bản thân – Vượt qua sự trì hoãn” nhằm giúp sinh viên trau dồi kỹ năng cần thiết để từ đó xây dựng mục tiêu hành động và làm chủ thời gian của mình. 

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao bản thân luôn bị thu hút bởi những câu chuyện như “20 tuổi đã có thể kiếm được công việc 2 số”, “Tại sao bằng tuổi mình mà bạn lại giỏi đến thế” hay “Hoàn thành được các mục tiêu đề ra trước năm 25 tuổi”?

Thấu hiểu những suy nghĩ của sinh viên, thông qua chia sẻ của các diễn giả, FPT Telecom mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm như: Cách quản lý thời gian tối ưu nhất cho công việc; làm quen với khái niệm “deadline”, sắp xếp và đưa ra cách thức làm việc hiệu quả nhất. Từ những câu chuyện, những lời nhắn nhủ của các diễn giả sẽ giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt và chuẩn bị chỉnh chu hành trang sự nghiệp của mình. Bên cạnh bài học quý giá, sinh viên khi tham gia sự kiện cũng có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Chia sẻ về chương trình, Chị Khả Ái – cán bộ Phòng Quan hệ doanh nghiệp cho biết: “Khi công nghệ dần lên ngôi, mọi thứ đều dần chuyển sang các thiết bị thông minh được tự động hóa thay cho con người thì công việc sẽ theo đó mà tăng tốc hơn, việc quản lý thời gian như thế nào tối ưu nhất cũng là điều quan trọng. Để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết, thông qua buổi hội thảo trực tuyến phối hợp cùng FPT Telecom lần này, các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia của doanh nghiệp, còn được tiếp thêm năng lượng, đam mê và nắm bắt được xu hướng công việc, nghề nghiệp trong xã hội hiện nay”.

 Chỉ còn vài ngày nữa thôi chương trình sẽ diễn ra. Ngay sau đây, xin bật mí với các bạn “linh hồn” của buổi hội thảo lần này sẽ là:

Mr. Lê Mạnh Cường – Chuyên gia Công nghệ, Trung tâm Dịch vụ số

 • Tốt nghiệp thủ khoa Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.
 • Đã chinh phục được Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến tại gameshow “Cơ hội cho ai? – Whose chance?” với nhiều câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ.
 • Đã chinh phục được hầu hết các mục tiêu đề ra cho đến năm 25 tuổi.

Ms. Đinh Ngọc Hường – Giảng viên nội bộ, Trung tâm Đào tạo

 • Giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện và xây dựng đội ngũ thông qua hoạt động Team building trong và ngoài nước.
 • Thiết kế, xây dựng và chia sẻ chương trình Personal Development Coaching cho các bạn trẻ, sinh viên.
 • Phụ trách đội ngũ Giảng viên cơ hữu Khu vực phía Nam của FPT Telecom.

Ms. Võ Thị Kim Hồng – Trưởng phòng Tuyển dụng và Phát triển Nguồn nhân lực, Ban Nhân sự

 • Phụ trách hoạt động tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực toàn quốc và nước ngoài của FPT Telecom.
 • 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhân sự.

 Nội dung chương trình:

1.      Giới thiệu tổng quan về chương trình
2.     Diễn giả chia sẻ bí quyết
3.     Giao lưu hỏi đáp
4.     Kết thúc chương trình

Thông tin chi tiết chương trình:

 • Thời gian: 18h30 – 21h00, ngày 25/09/2021
 • Hình thức: Trực tuyến qua OnMeeting (ID Meeting sẽ được gửi mail và sms cho từng sinh viên trước một ngày diễn ra hội thảo)
 • Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic (Ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm)
 • Đăng ký tham gia chương trình và đặt câu hỏi để được giải đáp theo link tại đây

Lưu ý:

 • Sinh viên vào trước 15 phút để checkin.
 • Sinh viên cần chuẩn bị trước câu hỏi và trong quá trình theo dõi, sinh viên có băn khoăn, vướng mắc có thể tương tác bằng mic, comment trực tiếp trên app OnMeeting.

Đây là sự kiện đặc biệt lần đầu tiên được diễn ra trên OnMeeting – HỌP THEO CÁCH BẠN MONG MUỐN. Là ứng dụng mới, giải pháp phòng họp trực tuyến tích hợp thông minh từ FPT Telecom International, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị với kết nối đơn giản và nhanh chóng.

Chỉ với vài thao tác đơn giản các bạn sẽ cài đặt được ứng dụng ngay trên thiết bị của mình, cách thức hướng dẫn trong link tại đây

Hy vọng buổi workshop sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên để tăng thêm phần thú vị, sôi nôi, giúp buổi chia sẻ được diễn ra thành công nhất!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *