80 tính từ miêu tả và cách dùng đơn giản, dễ dùng và phổ biến nhất

19:28 23/02/2024

Trong quá trình giao tiếp tiếng Anh, sẽ có rất nhiều lần chúng ta gặp khó khăn vì không có vốn từ và không biết miêu tả về người, vật hay một sự việc như thế nào để người nghe cảm nhận được và hình dung ra hình dáng của đồ vật, con người hoặc sự hùng vĩ về một nới địa điểm mà chúng ta muốn nói đến.

Hãy cùng xem các tính từ miêu tả bằng tiếng Anh sau đây để trau dồi thêm vốn từ vựng cho bản thân và tự tin hơn trong giao tiếp. Nếu bạn có ý định thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thì những từ vựng này cũng sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn đấy.

I/ Tính từ miêu tả con người

II/ Tính từ miêu tả đồ vật

II/ Tính từ miêu tả phong cảnh

Tính từ miêu tả trong tiếng Anh rất phong phú và chúng ta cũng không thể một sớm một chiều mà ghi nhớ được hết những từ vựng được cung cấp. Cách ghi nhớ tốt nhất chính là thực hành. Các bạn hãy tập đặt những mẫu câu cơ bản theo 2 cấu trúc đơn giản này trước nhé.

Sau đó hãy tìm những bạn có chung mục đích học tiếng Anh để cùng nhau luyện tập các đoạn hội thoại có chứa những tính từ trên. Đảm bảo bạn sẽ tiến bộ rất nhanh và chẳng mấy chốc còn có thể tự tin miêu tả mọi vật xung quanh rồi đấy.

Giảng viên Nguyễn Thị Tâm
Bộ môn cơ bản
FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.