Ấn tượng với loạt CV đầy cá tính đậm chất sinh viên thiết kế đồ họa FPL Cần Thơ

9:33 27/11/2020

Với kỹ năng thiết kế sáng tạo sẵn có kết hợp với kỹ năng học tập dưới sự hướng dẫn chi tiết từ giảng viên Trần Lý Anh Tuấn. Các bạn sinh viên lớp DH15101 đã có những thiết kế CV cá nhân thật sự rất ấn tượng và thu hút mang đậm chất sinh viên chuyên ngành đồ họa trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ DH15101 được rèn luyện kỹ năng viết CV xuất sắc khi học tại FPT Polytechnic Cần Thơ, SV có thể sử dụng các CV này để gửi hồ sơ ứng tuyển cho các doanh nghiệp và rất nhiều khả năng thành công, được chọn vào vòng phỏng vấn. Với các bạn học kỳ 6 của năm 2, đây là thời điểm phù hợp để sinh viên bắt đầu thực tập cho doanh nghiệp và chuẩn bị cho việc ứng tuyển làm việc là điều cần thiết.

Dưới sự dẫn dắt của thầy Trần Lý Anh Tuấn, các bạn sinh viên được tìm hiểu khái quát chung về thực trạng thị trường lao động, lợi thế khi là sinh viên FPT Polytechnic, kết cấu của bản CV và được phân tích bản CV cụ thể. Mỗi sinh viên tự viết và trình bày cho giảng viên CV của mình, cách thiết kế CV do sinh viên tự sáng tạo về màu sắc, bố cục, font chữ và nội dung trình bày.

Thông qua bản CV mẫu của các bạn sinh viên gửi lên, giảng viên cũng chỉ ra những điểm còn thiếu sót, những lỗi thường gặp, thu hút người xem, đồng thời khuyến khích sinh viên sáng tạo trong việc thiết kế các bố cục, nội dung thậm chí có các hình ảnh, biểu tượng phù hợp.

Cùng nhìn lại những bản CV ấn tượng đến từ sinh viên thiết kế đồ họa FPL Cần Thơ sau đây nhé:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *