Bạn được gì khi học PR & Tổ chức sự kiện tại FPT Polytechnic?

17:51 24/09/2020

Trong mọi nghề nghiệp, việc học hỏi để có kinh nghiệm làm việc cần một thời gian tích lũy lâu dài, đặc biệt với ngành Tổ chức sự kiện, tuy nhiên, khi học PR & Tổ chức sự kiện tại FPT Polytechnic khi ra trường các bạn sẽ tự tin vì bản thân đã có những kinh nghiệm nhất định. Những kiến thức bạn có được khi học trong trường chính là những công cụ để bạn tự tin đứng trước nhà tuyển dụng và nói: “Tôi làm được”.

Kiến thức tổng hợp về Marketing và Truyền thông

Kiến thức cơ bản tạo nền tảng cho các bạn sinh viên luôn được chú trọng

FPT Polytechnic coi trọng thực hành nhưng không bỏ sót những kiến thức nền tảng, từ đó xây dựng cái gốc và phát triển tư duy của Sinh viên PR & Tổ chức sự kiện trong quá trình học. Những kiến thức cơ bản được truyền đạt cho các bạn Sinh viên PR & Tổ chức sự kiện ngay từ học kỳ 1 và xuyên suốt quá trình học. Những môn học căn bản mà các bạn Sinh viên sẽ được học từ học kỳ 1: Tiếng anh, Kỹ năng Marketing căn bản, Nhập môn quan hệ công chúng, Truyền thông đa phương tiện….

Nghiệp vụ và thực hành – chuyên môn chỉ thu được qua thực tiễn

Talkshow Ngã ba đường

Học bất kỳ ngành gì cũng cần có hành đi đôi với học, nhất là ngành PR & Tổ chức sự kiện thì việc thực hành sẽ càng cần nhiều và nâng cao hơn nữa để Sinh viên PR & Tổ chức sự kiện sau khi tốt nghiệp không “vấp ngã”. Từ khi vào học kỳ thứ 2 học PR & Tổ chức sự kiện tại FPT Polytechnic các bạn Sinh viên sẽ được thực hành với các môn học: Tổ chức sự kiện, xây dựng và quản lý chiến dịch truyền thông, kỹ năng viết báo…thông qua nhiều dự án lớn nhỏ.

Đặc biệt, khi học tại FPT Polytechnic mọi ý tưởng của bạn đều được các thầy cô hưởng ứng và biến chúng thành những dự án lớn hơn quy mô trường học.

Kỹ năng mềm và ngoại ngữ

Nâng cao kỹ năng trong quá trình học của các bạn sinh viên Polytechnic

Kỹ năng mềm là chìa khóa để giúp cho mọi giao tiếp và hợp tác trở nên hiệu quả hơn. Sở hữu khả năng xây dựng một mối quan hệ mạnh, ngay cả với những người ít gặp hoặc liên hệ, trở thành yêu cầu không thể thiếu cho vai trò một chuyên viên PR & Tổ chức sự kiện.

Từ học kỳ 2 về các bạn sinh viên PR & Tổ chức sự kiện được đào tạo những kỹ năng: kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, Kỹ năng phỏng vấn và trả lời phỏng vấn…

Thực hiện các dự án – Trải nghiệm làm PR & Tổ chức sự kiện thực sự

Sự kiện từ lớn tới nhỏ là việc sinh viên PR & Tổ chức sự kiện được thực hiên thường xuyên

Vào học kỳ 3 của bộ môn PR & Tổ chức sự kiện, các bạn sinh viên bắt đầu làm Dự án 1, đây là những dự án nhỏ đầu tay cho các bạn làm quen, mang tính chất lớp học như gameshow, talkshow…, tới kỳ thứ 7 sẽ là dự án 2 với quy mô lớn hơn để các bạn bắt đầu ứng dụng những kiến thức đã học vào làm một sự hiện mang tính chất lớn hơn như: thực hiện 1 chuyến từ thiện, các sự kiện giải trí, sự kiện ngành nghề…. Trong cả 2 dự án, các bạn Sinh viên PR & Tổ chức sự kiện sẽ luôn được các thầy cô theo sát, chỉ ra những điểm sai sót, cần thiết từ đó nâng cao kỹ năng thông qua dự án thực tiễn này.

Talkshow: “Nghề sự kiện – Đi thế nào cho đúng” do sinh viên PR & Tổ chức sự kiện tổ chức

Không những vậy, Cao đẳng FPT Polytechnic đã và đang có phòng quan hệ doanh nghiệp sẽ thực hiện liên kết với các doanh nghiệp có nhu cầu để Sinh viên PR & Tổ chức sự kiện có địa điểm thực tập và cơ hội công việc sau ra trường.

Cao đẳng FPT Polytechnic đào tạo chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện bài bản, chính quy, cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng thiết của nghề nghiệp. Đăng ký ngay để được tư vấn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *