Cẩm nang Phòng Covid-19 của sinh viên FPoly Hà Nội

16:09 06/07/2021

Tình hình dịch bệnh phức tạp đã có những tác động mạnh đến công tác giảng dạy của thầy cô, giảng viên cũng như quá trình học tập của các bạn học sinh, sinh viên. Thế nhưng, đứng trước những khó khăn đó, lại trở thành ý tưởng sáng tạo đầy chất riêng đến từ các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Điển hình như tác phẩm thiết kế dàn trang Indesign với nội dung hướng dẫn giữ gìn sức khoẻ phòng Covid 19 của bạn sinh viên trẻ tài năng Đặng Khương Duy.

Chỉ thông qua chiếc màn hình vi tính, cùng sự hướng dẫn tận tình của thầy Nguyễn Duy Hoàng, Khương Duy đã cho ra đời sản phẩm vô cùng xuất sắc không chỉ từ thu hút từ hình thức mà còn vô cùng tỉ mỉ trong nội dung, trở thành cẩm nang bổ ích “từ A đến Z” về Đại dịch toàn cầu Covid-19.

Với 10 mục thông tin được sắp xếp chuyên nghiệp, logic, dễ dàng tìm kiếm theo từng số trang, từ Mục 1-Giải thích khởi nguồn của đại dịch rồi đi đến cụ thể các nội dung gần gũi về cách ăn uống, rèn luyện sức khỏe tốt nhất để “chiến đấu” với Covid, đồng thời cập nhật về các nội dung đang rất được quan tâm như cách phòng tránh, thông tin vắc-xin,…

Dưới đây là chi tiết về cuốn cẩm nang “thần thánh” của cậu bạn sinh viên Đặng Khương Duy :

Đại dịch có thể mang đi nhiều thứ nhưng không bao giờ có thể hủy diệt được sức sống, sức sáng tạo của con người. Trên đây là một trong số những tác phẩm tiêu biểu của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đã thực hiện bất chấp những khó khăn mà đại dịch đã mang lại và hy vọng trong tương lai sẽ được thấy nhiều hơn nữa những tác phẩm xuất sắc đến từ những chú ong vàng tài năng FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *