Cao đẳng FPT Polytechnic điều chỉnh học phí các chuyên ngành

9:46 06/08/2019

Vừa qua, Hiệu trưởng Trường ĐH FPT đã ban hành quyết định điều chỉnh học phí đối với các hệ đào tạo của FPT. Trong đó, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có sự điều chỉnh về mức học phí, phù hợp với việc nâng cao chất lượng đào tạo và giáo dục của các chuyên ngành.

Theo đó, các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế, Tiếng Anh đang được đào tạo tại cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ tăng 200.000 đồng/kỳ học. Tại cơ sở Đà Nẵng, Đắk Lắk, Cần Thơ mức điều chỉnh học phí sẽ là 80% so với mức tăng tại cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mức học phí mới sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 01/9/2019.

Chia sẻ về việc điều chỉnh mức học phí này, Ban lãnh đạo Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết đây là sự điều chỉnh chung của toàn Tổ chức Giáo dục FPT. Bên cạnh đó, các cơ sở đào tạo của FPT Polytechnic trong học phí tới cũng có nhiều đổi mới để phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên, đặc biệt, tập trung nhiều vào việc trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, các hoạt động ngoại khóa cũng được đầu tư bài bản hơn…. Bên cạnh đó, mức điều chỉnh học phí này còn phụ thuộc vào sự biến động của nền kinh tế dẫn đến trượt giá trong tất cả các ngành nghề…chính vì vậy, mức điều chỉnh học phí này cũng phù hợp với sự biến động của thị trường.

Riêng đối với Khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, Cao đẳng FPT Polytechnic cũng có mức điều chỉnh học phí nhất định với các chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật, Chăm sóc da và Spa, Phun xăm thẩm mỹ tại 2 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Học phí chi tiết của các ngành học tại 5 cơ sở của Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc được cập nhật tại đây.

Một số hình ảnh về hoạt động của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic:

Chương trình toạ đàm về Khởi nghiệp do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức
Chương trình toạ đàm về Khởi nghiệp do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức
Sinh viên FPT Polytechnic tham dự cuộc thi về công nghệ
Sinh viên FPT Polytechnic tham dự cuộc thi về công nghệ
Tham quan doanh nghiệp là hoạt động thường niên của sinh viên FPT Polytechnic
Tham quan doanh nghiệp là hoạt động thường niên của sinh viên FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *