Cao đẳng FPT Polytechnic hợp tác với Payoo triển khai dịch vụ thanh toán học phí

16:29 12/07/2017

Từ ngày 01/06/2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (Payoo) phối hợp với Cao đẳng FPT Polytechnic cung cấp dịch vụ thanh toán học phí dành cho học sinh, sinh viên, phụ huynh khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh, Tây Nguyên và Đà Nẵng.

Theo đó, sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic có thể lựa chọn thanh toán qua hệ thống các cửa hàng có liên kết với Payoo như: B’smart, Circle K, FamilyMart, Ministop, VinMart, Điện máy Trần Anh, MediaMart…

Phương thức thanh toán tiện lợi này giúp sinh viên chủ động thanh toán học phí, tiết kiệm thời gian, các cửa hàng hỗ trợ cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật, nhiều điểm mở cửa 24/7.

Bên cạnh đó, sinh viên có thể truy cập website www.payoon.vn hoặc www.paybill.com.vn hoặc tải ứng dụng Payoo trên di động để thanh toán trực tuyến bất kì lúc nào, nhanh chóng và đơn giản.

Việc hợp tác giữa Payoo và Cao đẳng FPT Polytechnic nhằm cung cấp cho các trường đại học, cao đẳng công cụ thanh toán học phí cho sinh viên dễ dàng và thuận tiện, giảm tải các công đoạn lưu giữ và bảo quản tiền mặt cũng như rủi ro thất thoát trong quá trình thu học phí của nhà trường. Về phía sinh viên, hoàn toàn có thể chủ động, không phải chờ đợi và không hạn chế về thời gian đóng học phí.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 1900 545478

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *