“Cuộc thi tìm kiếm tài năng FPT Edu’s Got Talent 2023” – Sân chơi mới của sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ

12:05 13/11/2023

Vừa qua (7/11) tại Hội trường Tòa F Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ vừa diễn ra vòng thi sơ loại cuộc thi tìm kiếm tài năng FPT Edu’s Got Talent 2023 với hơn 20 tiết mục tham gia tranh tài để giành lấy cơ hội bước tiếp vào vòng bán kết.

Vòng sơ loại Cuộc thi tìm kiếm tài năng FPT Edu’s Got Talent 2023 tại FPT Polytechnic Cần Thơ
Cuộc thi tìm kiếm tài năng FPT Edu’s Got Talent 2023 – “Slay your way” là sân chơi thể hiện tài năng dành cho học sinh, sinh viên, học viên thuộc Tổ chức Giáo dục FPT trên toàn quốc. Cuộc thi không giới hạn nội dung thể hiện. Tại sân khấu FPT Edu’s Got Talent 2023, mọi tài năng sẽ được tỏa sáng.
Cuộc thi tìm kiếm tài năng FPT Edu’s Got Talent 2023 đã chính thức bắt đầu vòng sơ loại, mở ra cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên biểu diễn chinh phục đam mê của mình. Năm nay, cuộc thi quy tụ nhiều tài năng, đặc biệt tại FPT Polytechnic Cần Thơ các thí sinh tham gia đã mang đến đa đang thể loại dự thi như âm nhạc, múa, hài kịch đến nghệ thuật sân khấu…Tất cả đều rất chỉnh chủ và mới lạ mang đậm màu sắc cá nhân của các bạn sinh viên Gen Z.
Với kim chỉ nam là điều kiện cho các sinh viên nhà F thể hiện tài năng của mình, FPT Edu’s Got Talent đã trở thành một sự kiện được mong đợi hàng năm. Cuộc thi không chỉ tìm ra những thí sinh có khả năng biểu diễn nghệ thuật, âm nhạc, múa hay thể hiện khả năng sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật, mà còn là dịp để các sinh viên kết nối với nhau qua niềm đam mê chung..
Chịu trách nhiệm tìm ra 03 tiết mục xuất sắc nhất đó chính là Ban giám khảo kì cựu: Giám đốc Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ Thầy Trần Lý Anh Tuấn, Chủ nhiệm bộ môn Du lịch Nhà hàng Khách sạn Thầy Nguyễn Trung Thành, Chủ nhiệm bộ môn Digital marketing cô Nguyễn Thị Ngọc Yến.
Những thí sinh xuất sắc từ vòng sơ loại sẽ tiến vào vòng bán kết, nơi các bạn sẽ có cơ hội thi đấu trước toàn bộ cộng đồng FPT và giành giải thưởng hấp dẫn. Cuộc thi không chỉ giúp sinh viên phát triển kỹ năng biểu diễn mà còn thúc đẩy tinh thần cạnh tranh và hợp tác trong môi trường học tập và làm việc.
Sau hơn 3 tiếng tranh tài, những cái tên xuất sắc nhất giành được tấm vé bước tiếp vào vòng bán kết cuộc thi tìm kiếm tài năng FPT Edu’s Got Talent 2023 của FPT Polytechnic Cần Thơ đã lộ diện:
  • Nguyễn Tường Vy – Tiết mục múa hát: Tay trái chỉ trăng
  • Huỳnh Hữu Khôi Nguyên – Tiết mục Rap: Gửi
  • Đặng Thị Hồng Yên – Tiết mục hát: Vòng kim lan.
Cùng xem lại một vài hình ảnh của đêm sơ loại vừa qua
Khi tham gia FPT Edu’s Got Talent 2023 không chỉ sinh viên có những trải nghiệm thú vị và kỉ niệm đáng  nhớ mà người hâm mộ cũng có ấn tượng khó quên với tài năng của các bạn. Cùng theo dõi các bạn thí sinh và chờ đợi những màn trình diễn xuất sắc ở vòng bán kết tại FPT Polytechnic Cần Thơ.
Phòng CTSV FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.