Điểm lại các sự kiện nổi bật diễn ra trong tháng 9/2022 tại FPoly Cần Thơ

17:38 29/09/2022

Tháng 9 vừa qua, cộng đồng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có những hoạt động, sự kiện gì diễn ra ? Hãy cùng điểm qua dưới bản tin này nhé!

Tháng 9 vừa qua, Cộng đồng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có một tháng đúng chuẩn tinh thần “học hết sức – chơi hết mình” cùng loạt hoạt động sự kiện lớn như Lễ Khai giảng, Lễ Tiết thực Ngày 13, … Bên cạnh đó, các sự kiện talkshow, các cuộc thi, trải nghiệm thực tế được tổ chức bởi phòng CTSV và các bộ môn cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng Poly.

Lễ Khai giảng chào đón năm học mới

Vào ngày 8/9 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức thành công Lễ khai giảng chào mừng gần 500 bạn sinh viên K18.3.3 tham gia nhập học tại trường. Buổi lễ được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Luxury trong không khí vô cùng sôi động, hấp dẫn mang đến những niềm vui khởi đầu cho hành trình mới.

Kết thúc buổi lễ khai giảng, các bạn tân sinh viên đã đồng loạt thực hiện nghi thức phóng máy bay giấy. Mang theo niềm hy vọng, những ước mơ, mong rằng, những chiếc máy bay sẽ bay thật xa, đưa những ấp ủ, niềm mong chờ của các bạn sinh viên tới với đích đến của mình.

Các bạn FPoly cùng chung tay hưởng ứng sự kiện “Ngày lễ Tiết thực vì cộng đồng”

Chiều 13/09, Phòng CTSV Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức hoạt động quỹ Tiết thực ngày 13 vì cộng đồng với sự hưởng ứng đông đảo đến từ CBNV và các bạn sinh viên tại trường. Ngày lễ “Tiết thực vì cộng đồng” là hoạt động trong ngày 13 hàng tháng của phòng CTSV FPT Polytechnic trên toàn quốc nhằm lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng, thắp sáng cho những mảnh đời khó khăn.

Trong ngày Tiết thực, các cán bộ, giảng viên và sinh viên trường đều có cơ hội cùng tham gia để khơi gợi lòng nhân ái, nâng cao trách nhiệm với xã hội. Tất cả số tiền được kêu gọi sẽ được dùng cho hoạt động xây dựng tủ sách cộng đồng, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 12 năm nay.

Các talkshow, workshop “đỉnh của chóp” của bộ môn.

Talkshow chuyên ngành Kinh tế

Trong tháng 9, các talkshow, hoạt động trải nghiệm dành cho các bạn sinh viên như: buổi định hướng chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện, định hướng chuyên ngành Digital Marketing, workshop Kỹ năng quay dựng video, quảng cáo căn bản,… nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên.

Talkshow chuyên ngành Digital Marketing

Việc tham gia talkshow, workshop cũng là cơ hội để đem đến cho các bạn không gian lớp học “mở”, giúp các bạn không chỉ được lắng nghe diễn giả chia sẻ như cách thầy, cô giảng dạy, mà còn được giải đáp thắc mắc và định hướng nghề nghiệp.

Cuộc thi thiết kế Poster với Typography

Bộ môn Thiết kế đồ họa trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức Cuộc thi thiết kế Poster với Typography dành cho các bạn sinh viên quan tâm về môn nghệ thuật chữ. Đây là sân chơi để các bạn sinh viên củng cố kiến thức môn học, giúp sinh viên có dịp sáng tạo nhiều hơn với Nghệ thuật chữ (typography).

Cuộc thi diễn ra với chủ đềthiết kế Poster quảng bá về danh lam, thắng cảnh, văn hóa, ẩm thực… đã thu hút hơn 35 tác phẩm dự thi đến từ 7 lớp

Một trong những tác phẩm tiêu biểu cuộc thi thiết kế Poster với Typography

Dưới góc nhìn thú vị, các bạn sinh viên đã mang đến những hình ảnh độc đáo về những địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước.

Tour xuyên Việt của sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ

Từ ngày 05/9 đến hết ngày 13/9/2022, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức tour thực tập xuyên Việt 10 ngày cho sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch với lộ trình “TP. Cần Thơ – Nha Trang – Quy Nhơn – Hội An – Đà Nẵng – Huế – Quảng Bình”.

Chuyến hành trình khám phá miền Trung chính là cơ hội để các bạn trẻ tìm hiểu thêm về đặc thù ngành học, áp dụng kiến thức được học vào thực tế và trải nghiệm công việc của mình trong tương lai, qua đó có những chuẩn bị kỹ càng cho công việc mai sau của mình.

Trên đây là thông tin tổng hợp về các hoạt động tiêu biểu trong tháng 9 vừa qua tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Tháng 10 này, nhà trường hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện, chương trình nội dung thú vị cùng với nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Hãy cùng chờ đón nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *