Doanh nghiệp đánh giá cao các dự án của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

14:13 14/05/2020

Sáng ngày 11/5/2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức Lễ bảo vệ Dự án tốt nghiệp đợt 2 năm 2020 cho sinh viên năm cuối các ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ hoạ, Digital Marketing, Marketing & Sales.

Lễ bảo vệ Dự án diễn ra với sự góp mặt của đông đảo các thầy cô phụ trách bộ môn và toàn thể các bạn sinh viên năm cuối. Ngoài ra, còn có sự tham dự của các khách mời từ doanh nghiệp là Công ty Cổ phần thiết kế ADD Việt Nam, Công ty Cổ phần công nghệ và thương mại quốc tế Anh Tú. Chính sự góp mặt của các doanh nghiệp đã tăng thêm phần hào hứng và cho các bạn sinh viên cơ hội thể hiện bản thân trong chính đề tài của mình. Qua đó, cũng có thể chọn ra những bạn sinh viên tài năng để doanh nghiệp có thể tuyển dụng về công ty làm việc.

Hội đồng đánh giá dự án tốt nghiệp của sinh viên không chỉ có các giảng viên bộ môn mà còn có sự góp mặt đại diện doanh nghiệp

Mỗi nhóm sinh viên sau khi trình bày xong dự án, giới thiệu sản phẩm, ngoài trả lời các câu hỏi thầy cô giáo ở hội đồng, thì còn phải chuẩn bị trả lời thêm những câu hỏi của doanh nghiệp. Các bạn sinh viên đã nhận được rất nhiều lời đánh giá, nhận xét, góp ý, chia sẻ tâm huyết từ thầy cô và đại diện doanh nghiệp.

Tại buổi bảo vệ, các bạn sinh viên đã trình bày các đề tài liên quan đến chuyên ngành mà mình đã học và trình bày về những sản phẩm mà nhóm đã thiết kế. Tất cả các đề tài của dự án đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, chính vì vậy để hoàn thành dự án sinh viên phải nỗ lực cố gắng và chuẩn bị kỹ càng, đầu tư, nghiên cứu đầy đủ để có thể ứng dụng vào thực tế.

Có mặt tại buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp ngành Digital Marketing, anh Lê Ngọc Anh – Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần công nghệ và thương mại quốc tế Anh Tú cho biết: “Đây là sự kết nối quý báu khi chúng tôi được tiếp cận trực tiếp với sinh viên thông qua buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp. Bản thân tôi cũng là người làm về đào tạo, cũng từng đi và làm việc với rất nhiều trường nhưng tôi đánh giá sinh viên FPT Polytechnic rất năng động, khiêm tốn. Tuy thời gian nghiên cứu và thực tập của các bạn sinh viên không nhiều nhưng thực sự đề tài nghiên cứu của các bạn có chiều sâu, chất lượng”.

Đại diện doanh nghiệp tham dự buổi bảo vệ Dự án tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành Digital Marketing

Tương tự, ông Trần Tuấn Linh – Giám đốc Công ty Cổ phần thiết kế ADD Việt Nam cũng có mặt tại buổi bảo vệ lần này cũng có những nhận xét tích cực về các bạn sinh viên: “Nhìn chung các bạn sinh viên FPT Polytechnic đã rất nỗ lực và dũng cảm. Các bạn có tinh thần cống hiến, dám đương đầu với mọi thử thách, đối với tôi điều đó thực sự rất tuyệt”.

Đại diện doanh nghiệp tham dự buổi bảo vệ Dự án tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ.

Đối với các bạn sinh viên nói chung và sinh viên FPT Polytechnic nói riêng, dự án tốt nghiệp chính là phản ánh kết quả lao động nghiêm túc, tìm tòi sáng tạo của nhóm, tập thể. Các đề tài chủ yếu tập trung vào những vấn đề thiết thực mà doanh nghiệp gặp phải. Chúc các bạn sẽ luôn vững vàng vượt qua “cửa ải” cuối cùng đời sinh viên thật ấn tượng.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh có trong buổi bảo vệ:

Sinh viên FPT Polytechnic tự tin trình bày dự án trước hội đồng
Các dự án được thực hiện phù hợp với nhu cầu thực tế và sinh viên đã có thời gian trải nghiệm trước khi báo cáo

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *