FPoly Cần Thơ trao tặng 138 phần quà cho sinh viên trong mùa dịch

16:13 29/07/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhằm hỗ trợ động viên kịp thời sinh viên bị ảnh hưởng, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên đang theo học tại trường.

Vào ngày 28/7, FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức trao tặng 138 buổi phát quà hỗ trợ mùa dịch cho sinh viên trong mùa dịch trong khuôn viên trường.

Thời gian qua, một số sinh viên của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ không thể về quê do ảnh hưởng của dịch bệnh đang gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, đặc biệt là các sinh viên sống trong khu vực bị phong tỏa. Do đó, Ban lãnh đạo FPT Polytechnic Cần Thơ đã quyết định phát động thành lập quỹ hỗ trợ sinh viên, kêu gọi sự chung tay, hỗ trợ từ các thầy cô, cán bộ, giảng viên để có thể gửi tặng những phần quà là nhu yếu phẩm cần thiết đến các bạn sinh viên.

Các phần là chủ yếu là nhu yếu phẩm cho sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Sau hơn 3 ngày phát động, chương trình đã nhận được hơn 16 triệu đồng từ quý thầy cô, các anh chị cán bộ nhà trường.

Được biết mỗi phần quà trao tặng bao gồm 4 kilogam gạo, 15 gói mì tôm cùng 15 trứng gà.

mỗi phần quà bao gồm gạo, mì và trứng

Ngày 18/7, 138 phần quà đã được chuyển đến các bạn sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

Công tác chuẩn bị được Cán bộ, nhân viên nhà trường chuẩn bị khá chu đáo

Bạn Trần Nhật Linh, sinh viên chuyên ngành Du lịch chia sẻ: “Em rất vui khi nhận được phần hỗ trợ cũng như các cuộc gọi hỏi thăm, động viên từ phía các anh chị cán bộ nhà trường. Các phần quà rất thiết thực, được lựa chọn một cách tinh tế, phù hợp với chúng em trong hoàn cảnh bị cách ly thế này. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và giúp đỡ sinh viên chúng em.

Các phần quà đầu tiên được trao tận tay sinh viên

Khi được Ban Tổ C hức chương trình gọi điện thông báo, sinh viên Bùi Quan Tuyền – chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ cho biết: “Mùa dịch bị mắc kẹt lại ở TP. Cần Thơ mà được hỗ trợ như thế này em không biết nói sao cho hết cảm kích. Vì mấy nay sinh viên ở trọ như tụi em khổ quá chừng khổ để xoay xở được bữa ăn hằng ngày. Mỗi ngày tằn tiện chỉ một món khô mà mấy đứa cùng ăn. Nay nhận được những phần quà có mì có trứng như thế này em vui không biết nói như thế nào luôn ạ.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã hỗ trợ hết 138 phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu cho các bạn sinh viên. Hi vọng với những phần quà được trao tặng sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn vượt qua đại dịch và vững tin tại mái trường FPoly.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *