FPoly Hà Nội: Thành lập Câu lạc bộ CAD/CAM/CNC

15:04 02/06/2021

Nối gót những CLB dành cho sinh viên chuyên ngành trong nhà trường, vừa qua, bộ môn Cơ khí của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã quyết định và chính thức thành lập Câu lạc bộ CAD/CAM/CNC dành cho những bạn sinh viên thuộc chuyên ngành yêu thích, đam mê Cơ khí.

Câu lạc bộ CAD/CAM/CNC là nơi lan tỏa đam mê bộ môn Cơ khí của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Trong thời gian vừa rồi, chắc hẳn các bạn sinh viên rất căng thẳng vì phải đối diện với một kì thi rất quan trọng đối với bản thân. Cuối cùng, sau bao nhiêu ngày cố gắng, mọi áp lực giờ đây đã có thể bỏ xuống khỏi đôi vai nhỏ, các bạn đã thành công với mục tiêu đầu đời, bước chân vào ngôi trường mà mình mong muốn bấy lâu và trở thành một thành viên trong đại gia đình FPT Polytechnic. Đến một môi trường mới, còn nhiều bỡ ngỡ, các bạn sẽ cần thích nghi, học hỏi rất nhiều để hòa nhập, để làm quen với nhịp sống nơi đây. 

Khi đã lựa chọn Cao đẳng FPT Polytechnic để dừng chân, các bạn sinh viêncó thể tìm một sân chơi nhỏ để phát triển bản thân, học thêm những kỹ năng thú vị, thỏa sức sáng tạo sau những giờ học căng thẳng mệt mỏi. Và câu lạc bộ “CAD/CAM/CNC” như một điểm đến mà các bạn trẻ yêu thích Cơ khí – Điện tử tham gia sinh hoạt sau những giờ học căng thẳng.

Khi đến với câu lạc bộ, các bạn sinh viên sẽ được thỏa sức sáng tạo các ý tưởng của mình bằng phần mềm thiết kế như mastercam, solidworks, sscnc, editcimco …Ngoài ra còn được học hỏi nhiều kinh nghiệm của các thế hệ đi trước. Các bạn có thể tự khẳng định mình và đủ tự tin khi dời ghế nhà trường để bước chân vào con đường lập nghiệp.

Người ta thường nói khi đi học Đại học hay Cao đẳng thì nhất định phải tham gia một tổ chức, bởi đó là nơi vừa cho bạn kiến thức, vừa có mỗi quan hệ, làm quen với thầy cô, các bạn sinh viên giỏi mà không mất gì, chỉ cần dành ít thời gian cho tổ chức ấy.

Còn trần trừ gì nữa, hãy đến với câu lạc bộ “CAD/CAM/CNC” ngay hôm nay. Join ngay Group để biết thêm chi tiết tại đây.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *