Giờ học nhiều màu sắc của sinh viên đồ họa FPoly Hồ Chí Minh

21:58 10/09/2021

Học Đồ hoạ là “khô khan”, “chỉ phù hợp cho phái nam”…Hãy cùng chiêm ngưỡng qua những tác phẩm ấn tượng đến từ các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic và “gạt bỏ” những định kiến về chuyên ngành Đồ họa vô cùng thú vị này .

Với sự hướng dẫn tận tình từ giảng viên cô Hồng Ngọc Minh Trâm, cô trò sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã cùng nhau vượt mọi khó khăn đến từ việc học online trong đại dịch và chỉ thông qua những chiếc màn hình vi tính, điện thoại đã tạo ra những nhân vật hoạt hình vô cùng đáng yêu và sống động.

Nhân vật hoạt hình nữ với những chi tiết phức tạp từ phụ kiện, quần áo, hay cả biểu cảm cũng đã được các bạn sinh viên thể hiện vô cùng chân thật, với ngoại hình xinh xắn, nổi bật lên tính cách đáng yêu.

Ứng dụng phần mềm Maya với sức mạnh từ kĩ thuật 3Ds Max, trợ thủ đắc lực trong lĩnh vực xây dựng nhân vật game, điện ảnh, phim,… vô cùng phổ biến và hot nhất hiện nay, qua bài học đó, các bạn sinh viên đã được tiếp cận một cách khách quan nhất với nghề nghiệp trong tương lai.

Và đây cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu “thực học-thực nghiêp” của nhà trường, để các bạn sinh viên được trực tiếp trải nghiệm công việc của mình, từ đó tạo ra môi trường rèn luyện thường xuyên, tránh khỏi những bỡ ngỡ khi ra trường, dần khẳng định chất riêng của chính mình.

Cùng chiêm ngưỡng qua những tác phẩm ấn tượng đến từ các chú ong tuyệt vời nào.

Với tinh thần học tập hết mình, nỗ lực hết mình đến từ tập thể đội ngũ Giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, hy vọng dù là trong khó khăn đại dịch nhưng chúng ta vẫn sẽ được chiêm ngưỡng thật nhiều hơn nữa những tác phẩm đến từ các bạn sinh viên FPoly tài năng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *