Hoa khôi Nguyễn Phương Vy lọt Top 36 vòng bán kết “Người đẹp Tây Đô 2023”

15:08 08/12/2023

Nguyễn Phương Vy (2004) – Hoa Khôi Miss & Mister FPT Polytechnic Cần Thơ 2023, đã chính thức góp mặt trong top 36 vòng bán kết cuộc thi “Người Đẹp Tây Đô 2023”. Đây là một điểm sáng cho hành trình chinh phục danh hiệu cao quý và mang về chiến thắng đầu tiên trên đấu trường nhan sắc lớn cho cô nàng và FPT Polytechnic Cần Thơ.

Được biết, Phương Vy theo học chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) và Tổ chức sự kiện. Năm 2023, cô đạt giải Hoa khôi Miss & Mister FPT Polytechnic Cần Thơ và nhận được nhiều sự quan tâm từ sinh viên trong tường. Theo chia sẻ, Phương Vy quyết định tham gia “Người đẹp Tây Đô” để tạo cơ hội cho bản thân phát triển và va chạm những môi trường lớn.

“Người đẹp Tây Đô” là một cuộc thi hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực, góp phần định hướng giáo dục thẩm mỹ cho thế hệ trẻ. Qua đó tuyển chọn những nữ công dân có đạo đức tốt, có trình độ văn hoá, có vẻ đẹp tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Nam Bộ nói riêng. Chương trình được tổ chức và giữ bản quyền cuộc thi bởi Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ.


Với vẻ ngoài trẻ trung, nét duyên dáng và tinh thần lạc quan, Phương Vy đã thu hút sự chú ý của ban giám khảo từ vòng sơ khảo. Sự tỏa sáng của cô không chỉ giới hạn ở nhan sắc bề ngoài mà còn được thể hiện qua kiến thức vững về văn hóa và tinh thần cộng đồng.

Cô sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ không chỉ là một sinh viên giỏi mà còn là người năng động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện tại trường. Điều này không chỉ chứng minh tầm vóc cá nhân mà còn thể hiện trách nhiệm và lòng nhân ái của Vy đối với cộng đồng xung quanh.

Nguyễn Phương Vy chia sẻ những cảm nhận chân thực về việc lọt vào top 36 và đặt ra những định hướng tích cực cho hành trình sắp tới trong cuộc thi “Người Đẹp Tây Đô 2023”. Cô nàng tỏ ra rất biết ơn sự ủng hộ của bạn bè, gia đình và cả cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ trong suốt hành trình đến với cuộc thi.


“Em cảm thấy rất vui và tự hào khi được góp mặt trong Top 36 cùng với những người đẹp xuất sắc khác. Đây là một cơ hội lớn để em có thể thể hiện bản thân và đại diện cho trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ. Em sẽ cố gắng hết mình để không chỉ làm tốt vai trò của một thí sinh mà còn truyền đạt được thông điệp tích cực về sự đa dạng và tinh thần tự tin cho cộng đồng trẻ.” – Vy chia sẻ.

Ngoài ra, Vy đã đề xuất kế hoạch chuẩn bị cho vòng bán kết sắp tới, bao gồm việc nâng cao kiến thức về văn hóa và lịch sử địa phương, cùng việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp và thể hiện tài năng cá nhân. Cô nàng tin rằng, qua cuộc thi này, không chỉ là cơ hội để thể hiện cái đẹp ngoại hình mà còn để tôn vinh những giá trị tâm huyết và sự tự tin của mỗi người phụ nữ.

Sinh viên cùng nhà trường mong đợi thêm nhiều thành công và cống hiến tích cực từ Hoa Khôi Nguyễn Phương Vy trong những bước tiếp theo tại Vòng bán kết vào ngày 10/12.

Phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.