Học Quản trị Nhà hàng ở đâu để có công việc tốt?

15:04 12/10/2021

Cùng với sự ra đời và phát triển của nhiều nhà hàng, cơ sở kinh doanh ẩm thực đã làm cho Ngành Quản trị Nhà hàng trở thành xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

Học Quản trị Nhà hàng ra trường làm gì?

Xã hội phát triển, ăn uống đối với nhiều người không còn đơn giản là chuyện no đủ mà còn là sự thưởng thức, trải nghiệm, khám phá và gắn với cả chuyện công việc lẫn hẹn hò. Nhà hàng ẩm thực vì thế mà trở thành mô hình kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận và đang được nhiều người theo đuổi nhất hiện nay. 

Song song với đó, Quản trị Nhà hàng – người giữ vai trò quan trọng, quyết định không nhỏ đến sự thành bại của một cơ sở kinh doanh ăn uống trở thành một trong những ngành nghề hot và mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những người có nhiều kinh nghiệm hay kể cả các sinh viên chỉ vừa mới ra trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học Quản trị Nhà hàng tại các trường đào tạo, đa phần học viên sẽ tham gia làm việc tại các cơ sở chuyên kinh doanh về ẩm thực. Từ vị trí phục vụ để học việc, sau một thời gian bạn sẽ nhanh chóng trở thành chuyên viên tư vấn, điều hành, quản lý tại các nhà hàng hay trung tâm tổ chức yến tiệc, hội nghị. 

Đặc biệt, nếu cố gắng và nỗ lực trau dồi về kiến thức lẫn kỹ năng, bạn sẽ có thể trở thành nhà Quản trị Nhà hàng, Quản trị Dịch vụ Ẩm thực với mức lương từ 15 – 20 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, nếu có điều kiện, với kiến thức và kỹ năng sẵn có, bạn cũng có thể mở một nhà hàng và quản lý công việc kinh doanh hiệu quả với mức thu nhập không giới hạn hàng tháng.

Học Quản trị Nhà hàng ở đâu tốt?

Ở nước ta hiện nay, ngành Quản trị Nhà hàng được rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp, trường nghề tổ chức đào tạo. Mỗi cơ sở đều mang đến cho người học những giá trị khác nhau nhưng tựu chung đều hướng tới mục đích là giúp cho học viên có được việc làm như mong muốn sau khi tốt nghiệp đồng thời cung cấp cho thị trường một nguồn nhân lực Quản trị Nhà hàng chất lượng. 

Đón đầu xu hướng phát triển của ngành Nhà hàng – Khách sạn hiện nay, Cao đẳng FPT Polytechnic đã đưa chương trình đào tạo Quản trị Nhà hàng vào giảng dạy với mục tiêu trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp để giúp cho những bạn sinh viên yêu thích môi trường nhà hàng có thể sở hữu một công việc ổn định và hấp dẫn. 

Với tiêu chí ‘Thực học – Thực nghiệp’, ngành Quản trị Nhà hàng tại FPT Polytechnic chủ động “thoát ly” phương pháp dạy học đặt nặng lý thuyết khô khan. Lịch thực hành dàn trải giúp học viên liên tục được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp trong không gian mô phỏng môi trường làm việc nhà hàng cao cấp.

Chắc chắn khi đăng ký theo học tại FPT Polytechnic, các học viên sẽ không phí quãng thời gian thanh xuân khi nơi đây luôn hỗ trợ các bạn trẻ một cách tối đa.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *