Hơn 200 tân sinh viên FPoly Hồ Chí Minh tham dự lễ định hướng

11:45 24/03/2021

Vào ngày 19/3/2021 vừa qua, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Định hướng cho hơn 200 tân sinh viên tại cơ sở 778/B1 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận.

Tân sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh xếp hàng làm các thủ tục cần thiết.

Góp mặt trong buổi định hướng đó có thầy Trần Vân Nam (Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh), thầy Trần Duy Phong (Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh), chị Huỳnh Thị Thành (Trưởng phòng Công tác sinh viên) và anh Lê Nam Anh (Cán bộ phòng Đào tạo).

Tiết mục hát đến từ bạn sinh viên Lê Tuyết My
Sắc cam Poly phủ kín Hội trường

Chương trình “Định hướng tân sinh viên” được mở đầu bằng phần phát biểu chào đón tân sinh viên của thầy Trần Văn Nam. Chính sự chân thành, tinh tế và cởi mở của thầy Nam là chìa khóa gỡ bỏ những e dè, bỡ ngỡ ban đầu các bạn tân sinh viên mới vào trường.

Bên cạnh đó là nghi thức chào hỏi giữa Ban Lãnh Đạo nhà trường và sinh viên, một hành động mang ý nghĩa to lớn, khẳng định rằng sinh viên là trung tâm của nhà trường.

Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ với các bạn tân sinh viên

Ngoài ra, các bạn còn được tìm hiểu các quy chế đào tạo, hình thức học tập, các dịch vụ, hoạt động, nội quy mà sinh viên phải thực hiện khi học tập tại trường qua sự hướng dẫn chu đáo từ các anh chị cán bộ phòng Công tác sinh viên, phòng Đào tạo. Từ đó giúp những “tấm chiếu mới” nắm bắt được các thông tin quan trọng trong 2 năm 4 tháng học tập tại trường.

Thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh giao lưu cùng các bạn tân sinh viên
Các bạn tân sinh viên nhận những phần quà giá trị từ chương trình.
Anh Lê Nam Anh – Cán bộ phòng Đào tạo trình bày các vấn đề quan trọng

Thông qua buổi Lễ định hướng này, nhà trường mong muốn rằng các bạn tân sinh viên sẽ có hành trang vững chắc để bước vào chặng đường học tập tại FPT Polytechnic sắp tới. Các bạn chắc chắn sẽ có những học kỳ được học tập kiến thức bổ ích, thực hành kĩ năng và có được những khám phá mới mẻ, thú vị tại đây.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *