Họp báo trả lời thông tin về cuộc thi “Thiết kế Robot FPoly” với chủ đề “Huyền thoại tốc độ” trước thềm vòng thi đấu cơ sở

11:42 21/06/2022

Vừa qua, ngày 13/06/2022, bộ môn Điện – Cơ Khí trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức buổi họp báo trả lời các thông tin về cuộc thi “Thiết kế Robot FPoly” với chủ đề “Huyền thoại tốc độ” trước thềm vòng thi đấu cơ sở.

Thời gian đăng ký tham gia cuộc thi của các đội đã hết, hiện nay các đội đang tập trung hoàn thiện Robot của mình để thi đấu chính thức vòng cơ sở vào ngày 27-6-2022 tới tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi sắp diễn ra Bộ Môn  Điện – Cơ Khí đã tổ chức họp báo để Ban Tổ chức gặp gỡ với  các đội đăng ký dự thi giải đáp các thắc mắc của các đội thi: kích thước Robot, cách điều khiển, luật chơi, cách tính điểm, cách lập trình, viết chương trình…

Giảng viên bộ môn đang giới thiệu về sân thi đấu và cách thi đấu.

Sinh viên : Nguyễn Tiến  Hải Đăng (Đại điện đội dự thi) lên trình bày các ý tưởng về robot của đội.
Sinh Viên Nguyễn Kim Tấn (đương kim vô địch giải Robot  tháng 3-2022) đã có các trao đổi với các đội dự thi giải lần này

Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đang rất sẵn sàng cho cuộc thi. Hãy cùng chờ đón cuộc thi Thiết Kế Robotics năm 2022 với chủ đề cuộc thi “Huyền Thoại Tốc Độ”, chính thức được diễn ra vào thời gian 8h00 – 11h00 ngày 27/6/2022.

Nhằm tạo ra sân chơi dành cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Tự động hoá và CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc, cuộc thi “Thiết kế Robotics” sẽ là nơi để các bạn sinh viên thoả sức sáng tạo, nghiên cứu khoa học, thực hành và vận dụng những kiến thức đã học vào việc phát triển sản phẩm mới.

Cuộc thi lấy ý tưởng từ những con Robot trong doanh nghiệp giúp vận chuyển các nguyên vật liệu, linh kiện, pallet… xung quanh nhà máy nhằm giảm thiểu các vụ va chạm nguy hiểm do công nhân thường xuyên phải di chuyển giữa các khu vực trong nhà máy, đồng thời giảm thời gian chết của quá trình vận chuyển trong nhà máy. Thiết kế Robotics FPoly 2022 “Huyền Thoại Tốc Độ” hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi, giao lưu cho các bạn sinh viên theo học ngành Tự động hoá – CNTT sáng tạo và thực hành kiến thức đã được học mang lại sản phẩm có tính ứng dụng cao.

Cập nhật thông tin về cuộc thi : Tại đây

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *