Khởi động cuộc thi thiết kế Poster phim mùa 2

16:10 22/06/2020

Mùa giải thứ 2 Cuộc thi thế kế poster phim đã chính thức khởi động nhằm tìm kiếm, tôn vinh những sinh viên tài năng, đam mê thiết kế và yêu thích làm phim. Đồng thời, chương trình là nơi giúp sinh viên giao lưu học hỏi, chia sẻ những kiến thức với bạn bè cùng đam mê và giải toả căng thẳng sau giờ học.

Cuộc thi thiết kế Poster mùa 2 sẽ diễn ra từ ngày 17/6 và thời hạn gửi tác phẩm từ 20/6 đến hết ngày 5/7/2020.

Cuộc thi thiết kế sẽ diễn ra từ ngày 17/6 – 5/7/2020

Cuộc thi thiết kế Poster phim mùa 2 trở lại chủ đề vô cùng mới lạ đó là: Thiết kế poster dựa trên một bộ phim bạn đã xem hoặc tự sáng tạo một dự án phim. Sản phẩm thiết kế phải thực sự sáng tạo, mới mẻ, hấp dẫn và gây ấn tượng cho người xem.

Yêu cầu sản phẩm bắt buộc phải có: Logo Cao đẳng FPT Polytechnic, nhân vật hoặc hoạt cảnh, tên phim, tên người dự thi và chuyên ngành (ở phía dưới góc Poster), kích thước được quy định 210 x 297 mm (Khổ A4 đứng).

Hạng mục giải thưởng gồm: Giải thưởng cho Ban Giám khảo bình chọn và Giải thưởng do khán giả bình chọn.

Giải do khán giả bình chọn sẽ được tính bằng hình thức tương tác trên sản phẩm được đăng tải tại Fanpage của cuộc thi (1 lượt like = 1 điểm, 1 lượt share = 2 điểm, comment: PolyCanTho = 3 điểm).

Ban giám khảo của cuộc thi năm nay chính là thầy Trần Viết Thuần – Cán bộ Cao đẳng FPT Polytechnic.

Nói về cuộc thi năm nay, anh Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Tôi rất vui khi được nhìn thấy những sản phẩm của sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ làm ra, tôi tin rằng từ những sản phẩm này trong tương lai sẽ giúp sinh viên có cơ hội trở thành chuyên viên thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp. Cuộc thi đang diễn ra trong không khí sôi nổi và được đông đảo sinh viên đón nhận. Tôi mong rằng đây sẽ là tiền đề để có thể phát động cuộc thi thường niên nhằm tìm kiếm các gương mặt tài năng, triển vọng”.

Một trong nhữn tác phẩm đạt giải nhất cuộc thi thiết kế Poster năm 2019

Mùa 1 của cuộc thi đã thành công ngoài mong đợi với Giải nhất hạng mục Tình cảm xã hội thuộc về bạn Lâm Trọng Nghĩa, thể loại Khoa học Viễn tưởng thuộc về Lê Nhật Tân với tác phẩm “Space Stone”. Với tác phẩm Holein The Ground đã đem về Giải nhất cho bạn Huỳnh Tăng Tiến Dũng với thể loại Kinh dị.

Ngoài ra, ba hạng mục giải thưởng: Giải Sáng tạo, giải Triển vọng, giải Bình chọn lần lượt trao cho ba bạn: Ngô Thành Phát, Trương Hải Đăng, Lê Phương Thuý. Đây chính là niềm tự hào và cũng là động lực để các bạn thí sinh mùa giải năm nay nỗ lực hơn nữa để chinh phục những thành tích cao hơn.

Đến thời điểm hiện tại đã có hơn 40 Thí sinh đăng ký dự thi. Bạn Lâm Trọng Nghĩa – sinh viên chuyên ngành Thiết Kế Đồ Hoạ chia sẻ: “Em rất vui vì khi được tham gia một cuộc thi đầy tính thử thách và cạnh tranh này. Đây sẽ là sân chơi bổ ích cho những người đam mê đồ hoạ như chúng em. Đến với cuộc thi năm nay, chúng em đã đầu tư rất nghiêm túc cho sản phẩm dự thi của mình. Mong rằng em cũng sẽ nhận được giải thưởng trong cuộc thi năm nay”.

Kết quả cuộc thi thết kế poster sẽ được công bố sau khi hoàn tất phần chấm điểm từ Ban giám khảo và vòng bình chọn online.

Để tham gia cuộc thi Thiết kế poster 2020, Thí sinh có thể đăng ký đăng ký trực tuyến tại đây

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *