“Không Khuyết”: Talkshow truyền cảm hứng về nghị lực sống của nhóm sinh viên FPoly HCM

14:49 16/06/2022

Ngày 02/07 tới đây, Talkshow đặc biệt “Không Khuyết” do Moonlight – nhóm sinh viên K16.2 ngành PR và Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tổ chức sẽ được diễn ra với mục đích lan tỏa yêu thương và truyền cảm hứng đến cộng đồng.

Vượt qua nghịch cảnh dù khiếm khuyết một phần bộ phận cơ thể, những con người với nghị lực vững vàng chính là minh chứng cho năng lượng tích cực, không khuất phục trước khó khăn và chứng minh bản thân phi thường. Cũng vì vậy, những nghị lực sống này đã trở thành nguồn cảm hứng để nhóm Moonlight – nhóm sinh viên khóa 16.2 ngành PR và Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức talkshow “Không khuyết” vào ngày 2/7 tới đây.

Với mục đích cao cả, talkshow Moonlight hứa hẹn sẽ mang đến những mẩu chuyện mang nhiều hương vị khác nhau của cuộc sống bởi sự góp mặt của những khách mời đặc biệt. Họ mang trong mình tinh thần vượt khó, tuy không may mất đi một phần cơ thể nhưng vẫn trở thành những con người có ích cho xã hội nhờ nghị lực sống lớn lao.

Thông tin diễn giả:

  • Anh Tô Đình Khánh từng là một chàng trai năng động, hăng say theo đổi đam mê kinh doanh, nhưng vì căn bệnh của mình, anh đã phải cắt đi đôi chân để giữ lại mạng sống.
  • Nguyễn Ngọc Nhứt – chàng sinh viên vì tai nạn mà mất đi hai tay nhưng cậu vẫn giữ một tinh thần lạc quan, nghị lực và tinh thần học tập, theo đuổi tri thức.
  • Nguyễn Thái Duy là vị bác sĩ từng mang trên người những tổn thương trong quá khứ vì bạn bè trêu chọc về dị tật bẩm sinh, vượt qua những mặc cảm, cố gắng vượt qua những nghịch cảnh cuộc sống để tiếp tục hành trình chữa bệnh cứu người của mình.

Ba vị khách mời này chính là điểm sáng của talkshow, được dự báo sẽ mang tới nhiều giây phút lắng đọng, nhiều cảm xúc bồi hồi về nghị lực sống dành cho khán giả. Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ và nghệ sĩ khác như: nhóm Vimusic, ca sĩ Hoàng Trang, nghệ sĩ Nguyễn Đông, ca sĩ Phương Dung và võ sư Tạ Anh Dũng, hứa hẹn mang đến những tiết mục ca nhạc và biễu diễn đặc sắc tới cho người xem.

Thầy Phạm Ngọc Bình – Giảng viên hướng dẫn chuyên ngành PR tại Cao Đẳng FPT Polytechnic TPHCM chia sẻ: “Là giảng viên hướng dẫn dự án tốt nghiệp lần này cho nhóm Moonlight, tôi nhận thấy được dự án “Không Khuyết” rất ý nghĩa và có tác động tích cực đến cộng đồng. Chủ đề này tuy không khó để khai thác nhưng cần sự đầu tư lớn để tìm hiểu câu chuyện của nhân vật để truyền tải đúng thông điệp của dự án. Mong rằng bằng sự nỗ lực của nhóm, talkshow “Không khuyết” sẽ diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Moonlight  hy vọng, thông qua Talkshow “Không Khuyết”, những năng lượng tích cực sẽ được truyền đến những người khuyết tật và tình yêu thương, sự chân thành ấy sẽ giúp họ vượt qua khó khăn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 19:00, Thứ 7, ngày 02/07/2022

Địa điểm: Nhà văn hóa sinh viên, 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM

Thông tin liên hệ:

Trưởng BTC – Trần Thùy Dương – SĐT: 0818458485

Fanpage: https://www.facebook.com/talkshowkhongkhuyet

Email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *