“Kí ức tuổi thơ” đầy ngọt ngào qua góc nhìn của sinh viên đồ hoạ

16:47 06/05/2021

Kí ức về những năm tháng vô lo vô nghĩ, có chút vội vã của những ngày đi học muộn, rũ rượi với những bài kiểm tra, nhưng cũng thật “chill” khi cái nắng hè vội vàng đến, được “nhồm nhoàm” những viên kẹo, cái bánh ngọt…. Và kết hợp tất cả, sinh viên ngành thiết kế đồ họa trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã cho ra đời bộ ảnh mang đậm ký ức tuổi thơ sống động, màu sắc.

Tác phẩm được thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Lê Vân Hà với đề bài tạo nên những kí ức tuổi thơ qua Sản phẩm bánh Oreo & kẹo M&M. Qua đó, giảng viên đã cho các bạn sinh viên được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và kể câu chuyện tuổi thơ theo cách của riêng mình.

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đáng yêu đến từ các bạn sinh Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên:

Khủng long ngộ nghĩnh loay hoay trốn sự truy đuổi của bạn chim theo chiếc bóng bay ngọt ngào của mình.
Câu hỏi“thành công”được trả lời bằng“sự nỗ lực”…nhưng sự nỗ lực này có vị sô cô la.
Bay… đến tận sở thú có chú hươu cao cổ lém lỉnh, bạn cừu hiền lành.
Đạp xe cái vèo. Động cơ này chạy bằng sự ngọt ngào đây mà.
Nhạc cũng ngân nga du dương. “Chiếc” âm thanh này thơm thơm, ngọt ngọt sao ý.
Ngày hè nóng nực phải lên ngay vòng quay mặt trời “ngọt lịm, giòn tan sô cô la” để ngắm nhìn trời mây, sông núi chứ nhở.
Ước mơ về một phi hành gia bay vèo lên dải ngân hà đầy “bí ẩn”
Hè mà thiếu biển sao được. Có sứa, có cá, có cả rùa em bơi tung tăng.
Đèn giao thông an toàn làm gì cáu thế ? Đèn đỏ cho người đi bộ. Bé dừng rồi đây.
Tắm mưa chứ nhở! Ngọt ngào và mát lạnh xoa dịu cái oi bức của mùa hè chói chang.
Tự nhiên lại muốn được bay…

Với sự sáng tạo của tuổi trẻ, sinh viên FPT Polytechnic đã thực hiện phần bài tập của mình một cách chỉnh chu, kỹ lưỡng từ cách sắp xếp, phân tách từng chiếc kẹo, chiếc bánh sao cho hợp lí để mỗi bức vẽ có thể trở nên sinh động nhất. Tất cả sự nghiêm túc trong học tập đó đã cho ra đời tác phẩm “rất sinh viên” không cầu kì, phức tạp mà rất đỗi nhẹ nhàng, đáng yêu về những năm tháng tuổi thơ không bao giờ lãng quên.

Đây thực sự không chỉ đơn giản là bài tập môn học mà còn là câu chuyện được kể bằng trí tuệ sáng tạo. Hy vọng rằng với sự hướng dẫn tận tâm của thầy cô và môi trường học tập đặc biệt “Thực học – Thực nghiệp”, trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã và đang tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp các bạn sinh viên được thể hiện tài năng, tạo ra những tác phẩm tuyệt vời như thế này nữa trong tương lai.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *