Lan tỏa không khí Noel vào môn học, sinh viên FPoly Tây Nguyên gây ấn tượng mạnh

9:02 11/12/2021

Đi học nhưng tâm trí muốn đi chơi, sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechic Tây Nguyên đã đem không khí Noel vào chính sản phẩm môn học của mình.

Theo đó, trong dự án Thiết kế bao bì tại FPT Polytechnic Tây Nguyên, bạn Phạm Hoàng Việt thuộc lớp GD16301 dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Lê Vân Hà đã làm ra sản phẩm vô cùng bắt mắt. Cậu sinh viên này đã chọn thương hiệu Back Rouge để làm đề tài chính trong đồ án.

Hoàng Việt đã tự lên concept và lấy chương trình “Chrismast Holiday” để phát triển thương hiệu. Có thể thấy rằng, Hoàng Việt làm các bước vô cùng chi tiết từ thông tin thu thập, giải pháp thiết kế, chủ đề thiết kế, hay tới hình thức bao bì.

Sản phẩm ấn tượng của Hoàng Việt.

Thậm chí, Hoàng Việt còn phân tích điểm mạnh và điểm yếu của chương trình phát triển thương hiệu, để qua đó, giảng viên có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm.

Sau khi hoàn thành đồ án, cậu sinh viên của FPT Polytechnic Tây Nguyên nhận được rất nhiều lời khen về tính sáng tạo của sản phẩm và đánh giá cao về cách làm việc của Hoàng Việt cũng rất giống với phong cách của doanh nghiệp. Hy vọng rằng bạn trẻ này sẽ phát huy tối đa khả năng của mình khi còn theo học tại FPT Polytechnic.

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *