Lộ diện Top 5 tác phẩm xuất sắc cuộc thi Thiết kế poster phim mùa 2

17:30 16/07/2020

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã công bố Top 5 xuất sắc cuộc thi “Thiết kế poster” mùa 2. Các tác phẩm tham dự đều được Ban tổ chức và các giảng viên bộ môn đánh giá cao về chuyên môn cũng như tính sáng tạo.

Tiếp nối thành công của mùa 1, cuộc thi Thiết kế poster phim mùa 2 tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo sinh viên. Sau gần một tháng khởi động, ban tổ chức nhận hơn 60 tác phẩm với đủ thể loại: Tình cảm, phim tài liệu, kinh dị, khoa học diễn tưởng…

Vượt qua các đối thủ nặng ký khác, Top 05 xuất sắc lần lượt thuộc về: Giải nhất được trao cho bạn Nguyễn Văn Sĩ với tác phẩm “Ngày chiến thắng” thuộc thể loại phim tài liệu.

Với niềm tự hào đã giúp Văn Sĩ giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Giải nhì thuộc về bạn Lâm Trọng Nghĩa với tác phẩm “Bạch Liên Hoa” thuộc thể loại cổ trang.

1 tác phẩm được đánh giá cao về độ hài hòa và sử dụng tốt nghệ thuật tương phản.

Giải ba thuộc về bạn Trần Minh Thịnh với tác phẩm “Phượng Khấu” thuộc thể loại cổ trang cung đấu.

Được đánh giá cao về kĩ thuật thiết kế, Phượng Khấu là tác phẩm đạt giải 3 chung cuộc.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao thêm 2 giải sáng tạo cho bạn Trương Hải Đăng với 2 tác phẩm “Tình yêu đẹp nhất” và “Billy and Friend’s”.

Với 2 tác phẩm Tình yêu đẹp nhất và Billy and Friend’s mang về  giải Sáng tạo cho bạn Trương Hải Đăng
Tác phẩm Billy and Friend’s

Thầy Lê Thanh Nhuận – Trưởng Bộ môn chuyên ngành CNTT Cao đẳng FPT Polytechinic Cần Thơ cho biết: “Tôi rất vui và tự hào khi nhìn thấy những tác phẩm của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Với sức sáng tạo của những chú ong vàng, các thầy cô bộ môn đánh giá rất cao về chuyên môn của thí sinh. Nếu được trang bị những kiến thức, kỹ năng thiết kế đồ họa chuyên sâu thì các bạn sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai”.

Cuộc thi Thiết kế poster phim là sân chơi thường niên do Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức thường niên dành cho học sinh sinh viên toàn trường nhằm tìm kiếm và tôn vinh những sinh viên tài năng, đam mê thiết kế đồ họa. Đồng thời, đây là nơi giúp sinh viên giao lưu học hỏi, chia sẻ những kiến thức với bạn bè cùng đam mê và giải toả căng thẳng sau giờ học.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *