Nghiệp vụ Lễ tân – Môn học định hướng tác phong chuyên nghiệp cho sinh viên chuyên ngành

17:11 06/12/2021

Lễ tân được xem là hình ảnh đại diện của mỗi khách sạn, vì vậy để đảm nhận vị trí này nhân viên phải thật sự thành thạo nghiệp vụ.

Môn Nghiệp vụ Lễ tân là một trong những môn tiên quyết của sinh viên ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn của trường Cao Đẳng FPT Polytechnic. Qua môn học này, các bạn sẽ nắm được các quy trình của chu trình phục vụ khách hàng tại khách sạn như quy trình đặt phòng, quy trình check in, quy trình phục vụ khách trong thời gian lưu trú và quy trình check out…

Bên cạnh đó, một tác phong chuyên nghiệp, một diện mạo ấn tượng chính là mục tiêu mà các bạn cần hướng đến đầu tiên sau khi trãi qua môn học này.

Theo cô Bùi Thị Bảo Trân – giảng viên bộ môn Quản Trị Khách Sạn tại trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết:

Diện mạo của một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp không phải là đòi hỏi các bạn phải quá xinh đẹp, hay chiều cao phải đạt chuẩn… mà là các bạn phải biết chuẩn bị cho mình một tác phong chuyên nghiệp, diện mạo tươi tắn, một phong thái tự tin, bao nhiêu đó cũng đã đủ tạo nên ấn tượng ban đầu tốt đẹp đối với khách hàng”

Mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh và video các bạn sinh viên Khóa 17.3 tại qua những giờ học của môn Nghiệp vụ Lễ tân. Mặc dù học online nhưng các bạn luôn chỉnh chu trong những giờ lên lớp và tự trang bị cho mình một tác phong như một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp.

 

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *