Remake lại truyền thuyết, sinh viên FPoly sáng tạo TVC quảng cáo trong giờ học thực hành

11:19 04/06/2021

Dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy cô giảng viên, cùng óc sáng tạo “có một không hai”, nhóm bạn sinh viên trẻ trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã xây dựng dự án truyền thông giới thiệu sản phẩm vô cùng ấn tượng.

Đây là sản phẩm thuộc bộ môn Thiết kế truyền thông – Animatec của nhóm bạn: Nguyễn Nhật Tân – Nguyễn Phước Quý An – Đoàn Nhật Lâm dưới sự hướng dẫn của thầy thầy Lê Tuấn Lộc, đã tạo ra một TVC quảng cáo với bối cảnh truyền thuyết Thánh Gióng vừa gần gũi mà cũng vừa mới mẻ, phiên bản remake đã được các bạn sinh viên thực hiện đầy hấp dẫn và thú vị cho người xem.

Phim quảng cáo về sản phẩm được nhóm sinh viên chau chuốt không chỉ từ nội dung mà hình ảnh cũng được thể hiện rất chuyên nghiệp. Các nhân vật được xây dựng gần gũi, dễ thương, mang đậm chất hình ảnh làng quê đất Việt.

Xây dựng nội dung truyền thông dựa trên cốt truyện Truyền thuyết Thánh Gióng, nhân vật anh hùng hiên ngang, vô cùng thân thuộc với nhân dân Việt Nam tưởng chừng như đã lỗi thời. Nhưng chính từ đó trở thành yếu tố thu hút sự tò mò của các em thiếu nhi, cũng như tạo được sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh, gây ảnh hưởng mạnh đến tâm lý người tiêu dùng: “ Muốn được cao lớn, khỏe mạnh như Thánh Gióng hãy tin dùng Xúc xích Boom Boom Vissan.” Phù Đổng Thiên Vương – Thánh Gióng đã trở thành đại sứ thương hiệu có một không hai cho sản phẩm.

Với sự sáng tạo và nỗ lực hết mình, nhóm bạn sinh viên FPoly Tây Nguyên đã tạo ra một dự án truyền thông vô cùng đặc biệt, mong rằng trong tương lai sẽ được đón chờ những sản phẩm sáng tạo như thế nữa đến từ các bạn sinh viên FPT Polytechnic tài năng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *