Sinh viên FPoly Cần Thơ đạt điểm tuyệt đối với dự án “Quản lý cửa hàng xe máy”

17:07 01/11/2021

Đó là sản phẩm của bạn Văn Hữu Đức – sinh viên lớp IT16301 của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Chàng trai trẻ này ngay lập tức nhận được thiện cảm từ giảng viên và nhận được điểm cao trong buổi bảo vệ cuối môn.

Theo đó, khi được hỏi về lý do chọn chủ đề quản lý xe máy để làm Assignment cho môn học lập trình Java 3, Hữu Đức chia sẻ: “Quản lý xe máy là một chủ đề tương đối gần gũi, giúp em dễ dàng hình dung ra một mô hình quản lý ngoài thực tế. Chủ đề này quản lý các thông tin cơ bản nhưng cũng khá đầy đủ giúp em đáp ứng được yêu cầu của đề tài bảo vệ Assignment môn Lập trình Java 3.”

Để rồi, Hữu Đức dồn hết tâm huyết của mình để làm ra sản phẩm chất lượng. Chính bản thân bạn cũng cảm thấy hài lòng về sản phẩm mà mình làm ra. Và qua sản phẩm đó, nó cho biết được Đức đang có những tiến triển tốt trên con đường học tập và chuyên môn lập trình thông qua sự công nhận nhất định của các bạn và giảng viên.

Từ đây, cậu sinh viên của FPT Polytechnic Cần Thơ tỏ ra sự thích thú khi học lập trình. Những môn học liên quan đến chuyên ngành, Đức luôn cố gắng và chú tâm hết sức có thể, đặc biệt là với môn lập trình Java 3 này càng mang đến cho bạn sự hứng khởi. Đây chính là môn học kích thích sự tư duy, sáng tạo không chỉ của Đức mà còn của các bạn sinh viên khác.

Việc thực hiện sản phẩm ‘Quản lý cửa hàng xe máy’ giúp bạn sinh viên lớp IT16301 được trải nghiệm mô hình thực tế, cảm giác bản thân gần như là một lập trình viên thực thụ đang làm tại doanh nghiệp. Hữu Đức mong rằng ở các môn học sắp tới vẫn tiếp tục có những yêu cầu liên quan đến sản phẩm, quy trình, mô hình thực tế như ở ngoài doanh nghiệp giúp các bạn sinh viên chuẩn bị được thêm nhiều hành trang và kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp ra trường.

Văn Hữu Đức, sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Thầy Huỳnh Thanh Hoàng – Giảng viên giảng dạy môn Lập trình Java 3 nhận xét: “Bạn Văn Hữu Đức là một sinh viên xuất sắc, học tốt ở tất cả các môn và đặc biệt có niềm đam mê với các môn học lập trình, bạn thường tự tìm hiểu trước các bài học trước khi vào lớp và trao đổi rất nhiều với giảng viên trong quá trình học. Ngoài ra bạn Văn Hữu Đức còn là trưởng nhóm tham gia cuộc thi “Nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên – ResFes 2021, tham gia cuộc thi “Vô địch tin học văn phòng thế giới MOS 2021 với số điểm rất cao 935/1000 điểm và nhận được chứng chỉ từ Microsoft.

Hy vọng rằng với tinh thần đó, Hữu Đức sẽ làm tốt hơn ở những sản phẩm tiếp theo và trở thành tấm gương cho các bạn tại FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *