Sinh viên FPoly Cần Thơ gặp gỡ doanh nghiệp trước khi kỳ thực tập

23:32 02/07/2021

Vào ngày 30/6 vừa qua, sinh viên ngành Digital Marketing và Thiết kế Đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm với doanh nghiệp và chuẩn bị những kiến thức trước thềm trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp trong đợt thực tập vào học kỳ cuối.

Theo đó, chương trình có sự góp mặt của anh Hồ Quốc Bảo – Giám Đốc Công Ty TNHH Datacare. Về phía Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, có anh Phan Huỳnh Thành Lộc và Nguyễn Thiện Thắng – Phụ trách Quan hệ Doanh nghiệp. Ngoài ra, phía Bộ môn có sự hiện diện của thầy Huỳnh Thanh Hoàng và cô Nguyễn Thị Thanh Thùy cùng hơn 60 sinh viên chuyên ngành Digital Marketing.

Hình ảnh buổi workshop online ngành Digital Marketing

Buổi Talkshow đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên FPT Polytechnic. Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe chia sẻ của doanh nghiệp khi khách mời đã có những chia sẻ vô cùng sâu sắc.

Các bạn sinh viên rất hào hứng khi tham gia chương trình.

Với anh Hồ Quốc Bảo, Giám đốc Công ty TNHH Datacare đã có những câu chuyện về bản thân trong quá trình bén duyên với công việc hiện tại. Ngoài ra, anh Bảo cũng truyền đạt đến sinh viên các kiến thức về truyền thông qua những công cụ và phương án phù hợp từng thời điểm. Cụ thể đó chính là việc áp dụng các kiến thức đó trong các dự án nổi bật của Datacare đã khiến các bạn sinh viên thêm phần hứng khởi, tò mò.

Ngoài những chia sẻ về ngành, chương trình cũng mang đến cho sinh viên thêm kiến thức về Markeiting, mục đích Marketing, kiến thức về Digital Agency phần nào giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan và rõ hơn về những yêu cần cần phải có ở sinh viên học Marketing.

Chia sẻ về sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, các khách mời cho biết các bạn trẻ tại đây vô cùng năng động, sáng tạo và có tinh thần học hỏi rất cao. Bên cạnh đó, một số bạn còn có những điểm mạnh, tố chất riêng rất phù hợp với môi trường làm việc hiện tại mà thị trường việc làm đang tìm kiếm.

Sinh viên FPoly Cần Thơ nhận thêm nhiều kiến thức quý báu từ lời chia sẻ của đại diện doanh nghiệm

Qua đó, nhà trường đã thực hiện ký kết hợp tác với doanh nghiệp và việc ký kết hợp tác này mang lại lợi ích, những hứa hẹn tốt đẹp cho doanh nghiệp và nhà trường

Hy vọng, qua buổi workshop này, các bạn sinh viên sẽ xác định và tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân mình trong thời gian tới. Những chia sẻ quý báu đến từ doanh nghiệp sẽ là hành trang vững vàng giúp sinh viên tự tin và nắm bắt được nhiều cơ hội khi đi tuyển dụng trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *