Sinh viên FPoly Hà Nội hào hứng với Mini game – “Fun At School”

15:45 05/07/2021

Thời đại công nghệ số đang ngày càng phát triển, Tiếng Anh dường như không thể thiếu trong giao tiếp, làm việc của chúng ta. Vì thế nhóm English – Tutors của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội cùng Bộ môn Tiếng Anh đã tổ chức Mini game – “Fun At School”

Theo đó, cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê học tiếng Anh trong mùa dịch. Ngoài qua đem lại cho sinh viên những niềm vui, cảm hứng trong việc nói chung và tiếng Anh nói riêng đồng thời chia sẻ, tuyên truyền về việc học tiếng Anh cho tất cả mọi người và mang lại những giây phút vui vẻ gắn kết giữa sinh viên với gia đình, bè bạn.

Đối tượng tham gia cuộc thi là toàn bộ sinh viên đang theo học tại FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội và Minigame đã thu hút được hơn 100 bài tham gia dự thi. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều họ hàng, bạn bè, đặc biệt là các bậc phụ huynh đồng hành cùng con em mình trong mỗi clip dự thi.

Sau gần một tháng triển khai thì cuối cùng những gương mặt xuất sắc nhất cũng lộ diện.

Gương mặt 10 sinh viên xuất sắc nhất cuộc thi

Giải nhất của chương trình thuộc về bạn Trần Lưu Trung Kiên – sinh viên K17 chuyên ngành PR. Phần thưởng mà Kiên nhận được là chứng nhận và tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng.

Ảnh cắt từ clip dự thi của sinh viên Trần Lưu Trung Kiên

Chia sẻ cảm xúc của mình, Trung Kiên cho biết: “Ngay từ đầu cô Nhài giới thiệu tôi đến chương trình Fun At School, tôi đã khá lưỡng lự về việc tham gia chương trình này, vì tôi đã ngừng học tiếng Anh từ khá lâu nên tôi cũng không chắc chắn về khả năng của mình, tôi cũng biết tại FPoly còn nhiều người giỏi hơn tôi. Cô Nhài cũng động viên tôi rất nhiều vì cô biết khả năng thực sự của tôi. Thế là củ khoai tây cũng chịu rời khỏi chiếc ghế sofa. Tôi đứng dậy lên ý tưởng một cách tỉ mỉ và đóng máy cùng người bạn thân Han của tôi. Hai chúng tôi làm việc nghiêm túc và liên tục. Khi đã hoàn thiện, chúng tôi rất tâm đắc về sản phẩm này, tôi liền gửi ngay sản phẩm tới cô Nhài và chờ đợi kết quả.

Ngày nhận được kết quả, một người nhất, một người nhì, chúng tôi thật sự rất bất ngờ vì ban đầu chúng tôi không đặt mục tiêu giành giải. Bất ngờ thì bất ngờ thật, nhưng chúng tôi cảm thấy công sức của mình cũng nhận được thành quả xứng đáng. Em muốn gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức vì đã tạo ra sân chơi cho các bạn tham gia thử sức trình độ tiếng Anh của mình, cảm ơn mọi người vì đã lựa chọn sản phẩm của chúng em trong hàng chục sản phẩm sáng tạo khác. Em sẽ tiếp tục cố gắng sáng tạo trong các sản phẩm của mình tại các vòng tiếp theo”, Trung Kiên chia sẻ thêm.

Giải nhì thuộc về bạn Chử Thị Linh – sinh viên K16.3 ngành Thương mại điện tử và bạn Bùi Việt Hùng – sinh viên K17 ngành PR.

Ảnh cắt từ clip dự thi của sinh viên Chử Thị Linh
Ảnh cắt từ clip dự thi của sinh viên Bùi Việt Hùng

Và cuối cùng, giải ba thuộc về 3 bạn sinh viên Nguyễn Viết Anh, Nguyễn Bùi Hoàng và Bùi Gia Khánh.

Bên cạnh đó còn có các giải clip được yêu thích nhất, tính bằng số lượt like và share qua Facebook.

MSSV: PH18400 – Lương Thúy Hiền
MSSV: PH17402 – Trần Thị Thu Hằng

Hy vọng rằng qua Minigame ‘Fun At School’ mong các bạn luôn giữ được lửa với môn học này và truyền lửa đến những người xung quanh mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *