Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ hưởng ứng Ngày Vì cộng đồng

8:57 22/04/2024

Ngày 13/4 vừa qua, sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ tổ chức hoạt động bán chè dưỡng nhan gây quỹ thiện nguyện, hưởng ứng Ngày Vì cộng đồng.

Tiết thực ngày 13 “Ngày vì cộng đồng”.

Các sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ đã bán chè dưỡng nhan cho các sinh viên cùng cán bộ giảng viên nhà trường và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Kinh phí thu được từ hoạt động sẽ góp phần vào quỹ “Ngày Vì cộng đồng” của trường.

Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên thể hiện tinh thần đoàn kết mà nâng nhận thức về vai trò của mình trong việc xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Tham gia ủng hộ mua sản phẩm, các sinh viên đều cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi có cơ hội tham gia vào hoạt động này, không chỉ góp phần vào mục đích thiện nguyện mà còn là cách thể hiện tinh thần chia sẻ và yêu thương đối với những người cần được giúp đỡ.

Sinh viên Nguyễn Thanh Toàn tâm sự: “Mua chè dưỡng nhan tại đây không chỉ giúp tôi có cơ hội làm điều tốt cho cộng đồng mà bản thân nhận thức hơn nữa giá trị của việc chia sẻ và đóng góp vào xã hội. Mỗi lần mua một chai chè, tôi cảm thấy rất vui vì đã làm điều có ý nghĩa”.

Kết quả cuối cùng của hoạt động bán chè dưỡng nhan không chỉ là số tiền quyên góp vào Quỹ Vì cộng đồng mà còn thể hiện lòng nhân ái và sự đoàn kết của sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ. Qua đó khẳng định, mỗi sinh viên không chỉ trở thành một phần của trường FPT Polytechnic Cần Thơ mà còn là một phần của cộng đồng, có trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Với sự hỗ trợ và tham gia tích cực từ tất cả các thành viên trong cộng đồng FPT Polytechnic Cần Thơ, hy vọng rằng những hoạt động như vậy sẽ tiếp tục được tổ chức và phát triển, góp phần vào việc tạo ra một xã hội nhân văn và phồn thịnh hơn.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.