Sinh viên FPT Polytechnic HCM gặt hái được loạt huy chương trong 2 ngày đầu tiên tại Giải Vô địch Vovinam Việt Võ đạo Tp.HCM 2023

10:11 27/04/2023

Sau nhiều ngày tập luyện miệt mài, đội tuyển Vovinam của trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM đã có mặt ở Công viên Văn Lang, quận 5 để tham dự Giải Vô Địch Vovinam Việt Võ Đạo TP.HCM 2023 được diễn ra từ ngày 22/4 – 28/4/2023.

Đội tuyển Vovinam và các cổ động viên áo Cam.

Ở mùa giải lần này, thầy trò đội tuyển FPT Polytechnic TP.HCM đang có quyết tâm và tinh thần cao độ để giành được những danh hiệu nhất định trước các đối thủ nặng kí đến từ các trường Đại Học, Cao Đẳng và các quận trong địa bàn TP.HCM.

Đại diện đội tuyển Vovinam đang thực hiện phần thi đối kháng nam

“Có công mài sắt, có ngày nên kim” – dù mới chỉ tham gia các hạng mục từ ngày 24-25/04/2023, các bạn sinh viên trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM đã được đền đáp xứng đáng và gặt hái được những thành tựu đầu tiên trong ngày ra quân sau bao nhiêu ngày cố gắng tập luyện.

2 VĐV của xuất sắc giành được 2 huy chương Đồng trong ngày 24/04/2023:

  • VĐV Nguyễn Cường Tuấn đạt huy chương Đồng nội dung “Thập thế bát thức quyền”
  • VĐV Nguyễn Thái Vĩnh đạt huy chương Đồng nội dung “Đối kháng 57kg nam”
Nguyễn Cường Tuấn nhận huy chương Đồng nội dung “Thập thế bát thức quyền”
VĐV Nguyễn Thái Vĩnh nhận huy chương Đồng nội dung “Đối kháng 57kg nam”

Các VĐV xuất sắc giành được 4 huy chương Đồng trong ngày 25/04/2023:

  • VĐV Đặng Nguyễn Xuân Thy đạt huy chương Đồng nội dung “Đơn nữ tay không Long Hổ Quyền”
  • 4 VĐV Nguyễn Ngọc Đức, Nguyễn Cường Tuấn, Trần Văn Vinh và Vương Ngọc Thanh Loan đạt huy chương Đồng nội dung “Đa luyện tay không nữ”
VĐV Đặng Nguyễn Xuân Thy (ngoài cùng tay trái) lên bục nhận huy chương
4 VĐV Nguyễn Ngọc Đức, Nguyễn Cường Tuấn, Trần Văn Vinh và Vương Ngọc Thanh Loan đạt huy chương Đồng nội dung “Đa luyện tay không nữ”

Đại diện đội tuyển Vovinam của trường, bạn Nguyễn Ngọc Đức chia sẻ: “Giải lần này là một sân chơi giúp cho chúng em có cơ hội cọ sát với các bạn đến từ các trường và quận ở TP.HCM. Những ngày thi đấu tiếp theo chúng em sẽ cố gắng thể hiện thật tốt để mang về vinh quang cho trường ạ”.

Chúc thầy trò đội tuyển FPT Polytechnic TP.HCM sẽ giữ vững phong độ để đạt được nhiều thành quả hơn nữa ở những ngày thi đấu tiếp theo nhé!

Phòng PDP – Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *