Sôi nổi lễ định hướng đầu khoá học tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

11:35 20/05/2020

Sáng ngày 13/5/2020, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình định hướng chào mừng gần 300 sinh viên đã nhập học trong tháng 05/2020. Chương trình định hướng được tổ chức với sự tham gia của đông đảo quý thầy cô, ban lãnh đạo và các bạn tân sinh viên.

Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19, ngay từ khi bước vào trường, tân sinh viên đã được kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và 100% sinh viên đeo khẩu trang khi tập trung.

Thầy Trần Vân Nam chia sẻ cùng các bạn tân sinh viên trong lễ định hướng đầu khoá học

Hoà hứng và xen lẫn với sự hồi hộp khi chính thức bước chân vào Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, đông đảo các bạn sinh viên đều nỗ lực để có một ngày khởi động nhiều năng lượng và hứng khởi.

Chia sẻ tại lễ định hướng, thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Cao đẳng FPT Polytechnic luôn tạo điều kiện tốt nhất dành cho các bạn sinh viênkhi quay trở lại trường, hy vọng rằng khi theo học tại đây các em sinh viên sẽ nỗ lực học tập và tham gia các sự kiện của trường”.

Cũng tại chương trình, cô Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Chủ nhiệm bộ môn Tiếng Anh chia sẻ với các bạn tân sinh viên về chủ đề “Hòa nhập thế giới cùng phương pháp đào tạo online” và cùng tổ chức game thực hành online trên hệ thống để các bạn sinh viên có thể làm quen với hệ thống học tập ở trường và cùng chia sẻ cách học tập tốt nhất tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Sinh viên hào hứng tham gia chương trình tại Lễ định hướng

Hào hứng trong ngày đầu đến trường, bạn Bùi Thanh Lực – sinh viên ngành Thiếtkế đồ hoạ Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Mình cảm thấy rất vui vì sắp được học ở một môi trường mới, năng động và mới mẻ này, trong thời gian học tại Cao đẳng FPT Polytechnic mình sẽ cố gắng hoàn thành tốt chương trình học, tham gia hoạt động của cơ sở và cố gắng trao dồi kỹ năng để sau khi tốt nghiệp có thể ứng dụng tốt vào công việc”.

Sau buổi định hướng các bạn tân sinh viên sẽ nhận được, sách giáo trình và đồng phục

Tuần lễ định hướng là dịp để các bạn sinh viên khóa mới trao đổi về cách thức học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic và được giải đáp thắc mắc về quy trình đào tạo cũng như các thông tin liên quan trong suốt thời gian theo học tại đây. Bên cạnh đó, buổi định hướng còn là buổi giao lưu giữa các bạn tân sinh viên trước khi bước vào quãng đời sinh viên 2 năm 4 tháng sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *