Thầy Lê Đắc Hồng Sơn – Viên ngọc đầy tài năng của Bộ môn PR & Tổ chức sự kiện

10:30 20/11/2020

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, các học viên của bộ môn PR & Tổ chức sự kiện của FPT Polytechnic được dẫn dắt bởi các thầy cô đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Một trong những thầy cô có kinh nghiệm dày dặn và được coi là viên ngọc chói sáng  của bộ môn đó là thầy Lê Đắc Hồng Sơn.

Thầy Lê Đắc Hồng Sơn sinh năm 1992 – Tốt nghiệp Ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Thương Mại, Thầy Hồng Sơn đã bắt đầu làm việc trong lĩnh vực Phát thanh truyền hình tại các Cơ quan Thông tấn, Báo chí Trung ương là Đài tiếng nói Việt Nam và Đài truyền hình Quốc Hội Việt Nam với vai trò là phóng viên, biên tập viên và MC. Sau 6 năm kinh nghiệm làm việc, Thầy Hồng Sơn vừa là Biên tập viên, MC của Truyền hình Quốc hội Việt Nam, kênh phát thanh 365 FM và Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC vừa là giảng viên chuyên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Thầy Lê Đắc Hồng Sơn làm MC trong chương trình truyền hình Quốc hội quen thuộc

Nói về cơ duyên trở thành một giảng viên đứng trên bục giảng truyền dạy tri thức cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic, Thầy Hồng Sơn chia sẻ: “Đó là khi mình được mời làm giám khảo và trainer cho các bạn thí sinh của một cuộc thi MC dành cho học sinh, sinh viên do một trường Đại học tổ chức. Sau cuộc thi đó bên phía nhà trường cũng ngỏ lời mời mình dạy môn kỹ năng dẫn chương trình. Bên cạnh đó mình thấy chuyên môn công việc của mình cũng phù hợp với một số môn học của FPT Polytechnic nên đã bước vào FPT Polytechnic làm giảng viên của trường. Cũng rất may mắn khi đã được nhà trường tin tưởng để giờ đây mình đang đứng ở giảng đường FPT Polytechnic.”

Nam chính “Người ấy là ai?”

Có thể ít người biết, chính vì ngoại hình sáng, tài năng vượt trội và giọng nói ấm áp cùng nụ cười tỏa nắng đốn tim của nhiều người mà khi tham gia chương trình “Người ấy là ai?” Thầy Lê Đắc Hồng Sơn đã được chọn là nam chính, sánh đôi với nữ chính Mai Tường Vân – cao thủ trí nhớ của Siêu Trí Tuệ Việt Nam.

MC tài năng Lê Đắc Hồng Sơn hiện đang là giảng viên chủ chốt bộ môn PR & Tổ chức sự kiện.

Là một người thầy tài năng và đạt được nhiều thành tích, ai cũng nghĩ thầy Hồng Sơn lạnh lùng nhưng: “Thực tế thì tính cách của mình có phần lầy lội, cũng có lẽ vì vậy nên mình thích được làm việc và giao lưu với các bạn sinh viên năng động của FPT Polytechnic.”

Thầy Lê Đắc Hồng Sơn tự tin và rạng rỡ trên Truyền hình bao nhiêu thì khi đứng trên bục giảng và với vai trò người Thầy, thầy Hồng Sơn cũng in dấu trong lòng các bạn sinh viên FPT Polytechnic bấy nhiêu bởi tài năng và kiến thức thực tế trong nghề được thầy chia sẻ mà ít người giảng viên nào có thể có được. “Giảng dạy ở FPT Polytechnic, tôi chú trọng việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên gắn liền với ví dụ thực tiễn. Bên cạnh những kiến thức trong giáo trình là việc rèn luyện cho các bạn những kỹ năng cần thiết và thực tế nhất trong công việc tương lai.”

Thầy Hồng Sơn tài năng và tâm huyết trong nghề giảng viên.

Vừa là Biên tập viên, một MC nổi tiếng khi thực hiện nhiều chương trình một lúc vừa đảm nhận vai trò giảng viên chuyên ngành giỏi, khi được hỏi nguyên nhân tại sao lựa chọn trường FPT Polytechnic, thầy Hồng Sơn chia sẻ: “Trải qua những năm tháng trên giảng đường đại học và rèn luyện trong môi trường công việc. Tôi thấu hiểu sự cần thiết của việc thực hành trong quá trình học tập. Chính vì vậy, tôi đã quyết định gắn bó với ngôi trường này.”

Yêu thích “Thực học – Thực nghiệp” là lí do thầy Sơn gắn bó với FPT Polytechnic

Không bằng lòng với những gì mình có và mong muốn được trao cho các học trò những kiến thức mới nhất, thầy Lê Đắc Hồng Sơn đã không ngừng cố gắng:“Mình luôn tâm niệm và suy nghĩ phải hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày, bên cạnh những kiến thức trong các giờ giảng thì mình hi vọng cũng sẽ truyền được động lực cho các bạn sinh viên khao khát học tập và khẳng định bản thân.”

Nhắn nhủ tới các bạn sinh viên PR & Tổ chức sự kiện tại FPT Polytechnic: “Các bạn sinh viên FPT Polytechnic nên tự hào vì những gì các bạn học được đều có thể áp dụng ngay trong công việc chứ không chỉ là những kiến thức lý thuyết.”

Một số hình ảnh về thầy Lê Đắc Hồng Sơn:

Thầy Lê Đắc Hồng Sơn trong một buổi dẫn chương trình
Vẻ đẹp của sự chín chắn của thầy Lê Đắc Hồng Sơn
Người thầy “đẹp trai” của trường cao đẳng FPT Polytechnic
Thầy Lê Đắc Hồng Sơn sở hữu chiều cao cực chuẩn

Đó là hình ảnh về người Thầy đầy tài năng và nhiệt huyết trong giảng dạy trong mắt các bạn sinh viên FPT Polytechnic. Chúc Thầy Hồng Sơn sẽ vững bước trên con đường mình đã chọn, chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của thầy về ngành PR & Tổ chức sự kiện đến với các bạn học trò nhà Ong, để các bạn tiếp tục phát triển nguồn tri thức này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *