Thay nhà quảng cáo, sinh viên FPoly Đà Nẵng cho ra đời loạt TVC chất lượng

11:23 21/05/2020

Với chương trình đào tạo thực học – thực nghiệp, sinh viên Cao đẳng FPT Polytecnic luôn sáng tạo, đón đầu xu hướng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Loạt sản phẩm thiết kế của sinh viên được đầu tư nghiêm túc và bài bản

Với một nền tảng công nghệ vững chắc, cùng đội ngũ giảng viên luôn hết mình vì sự nghiệp giáo dục, chính vì vậy mà trong thời gian qua, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn được tạo mọi điều kiện để phát huy thế mạnh của bản thân, sáng tạo trong học tập. Đề cao việc thực hành sau những giờ học lý thuyết, bộ môn Công nghệ thông tin – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn cùng sinh viên cho ra đời những sản phẩm sáng tạo, độc đáo để nâng cao kỹ năng của bản thân.

Anh Đặng Quang Vinh – Bộ môn Công nghệ thông tin Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Trong quá trình theo sát sinh viên nói chung và các bạn câu lạc bộ Mỹ thuật thuộc FPT Polytechnic Đà Nẵng nói riêng, tôi đánh giá chung khả năng của các bạn sinh viên là khá tuyệt vời, những ý tưởng của các bạn luôn mang tính thực tế  và đầu tư rất tốt cho sản phẩm. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng hết sức để các bạn sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc hơn với các doanh nghiệp để cọ xát và thực hành”.

Ngoài học trên lớp, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng còn thể hiện sự năng động của mình bằng cách tham gia các hoạt động câu lạc bộ Mỹ thuật dưới sự dẫn đường của giảng viên Đặng Quang Vinh. “Học thầy không tày học bạn”, trong câu lạc bộ, các bạn chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm, phương pháp học tập, để hoàn thành sản phẩm của mình ngày một tốt hơn.

Bạn Nguyễn Ngọc Danh – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa hào hứng cho biết“Mặc dù những sản phẩm của chúng em vẫn chưa được ưng ý lắm nhưng trong thời gian tới, chúng em sẽ cố gắng để cho ra đời những sản phẩm tốt hơn nữa”.

Cùng điểm qua một số sản phẩm ấn tượng của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng trong học kỳ vừa qua nhé:

 

Sản phẩm của bạn Lương Vỹ Vỹ – Chuyên ngành Thiết kế đồ họa, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Sản phẩm intro logo của vinamilk của bạn Trần Huy Quân – Chuyên ngành Thiết kế đồ họa, đồng thời cũng là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Mỹ thuật

 

 

Sản phẩm của bạn Lê Thanh Khải – chuyên ngành Thiết kế đồ họa với đồ hoạ về công nghệ

Các bài tập của sinh viên không chỉ đầu tư về ý tưởng, nghiêm túc trong thực hành mà còn khẳng định sự chuyên nghiệp ngày từ những bài tập nhỏ. Đây chính là thông điệp mà cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng mong muốn sinh viên thực hiện.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *