Thủ lĩnh sinh viên Summer 2022 HCM – Đủ bản lĩnh mới thành thủ lĩnh

16:16 22/07/2022

Ngày 30-31/7/2022 tới đây, Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ được trải nghiệm chương trình Thủ lĩnh sinh viên với chủ đề Cảm-Trí-Lực, chương trình năm nay hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên rất nhiều kiến thức mới mẻ, rất nhiều thử thách cũng như những cung bậc cảm xúc chưa từng có.

Chương trình “Thủ lĩnh sinh viên” là một trong những hoạt động định kỳ của sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu, học hỏi lẫn nhau qua các hoạt động tập thể, trải nghiệm, cùng với đó là chương trình Coaching 2 ngày 1 đêm, đồng thời trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể tổ chức, quản lý đội nhóm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thủ lĩnh sinh viên 2022 năm nay tổ chức với chủ đề “Cảm – Trí – Lực” với mong muốn các bạn sinh viên có thể trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn, xây dựng nền móng vững chắc cho hiện tại cũng như công việc tương lai sau này.

Trí – Trí tuệ: Qua những hoạt động tập thể và học hỏi lẫn nhau, các thủ lĩnh sẽ trau dồi được thêm khả năng suy đoán, phân tích tình huống, tư duy logic và cả óc quan sát. Những phẩm chất quan trọng của trí tuệ như tính linh hoạt, sáng tạo, kỹ năng lãnh đạo cũng từ đó được cải thiện.
Lực – Sức lực: Những hoạt động thể chất sẽ gia tăng sự khéo léo, nhạy bén, bứt phá giới hạn đồng thời rèn luyện được sức khỏe và giữ vững năng lượng để chuẩn bị cho những hành trình học tập sắp tới.
Cảm – Cảm xúc: Từ việc trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, những kỷ niệm cùng nhau sẽ khiến cho các thủ lĩnh xây dựng được niềm tin và sự liên kết sâu sắc với nhau. Hình thành được nhiều năng lượng tích cực sau chuyến đi.
Đặc biệt, trong chương trình “Thủ lĩnh sinh viên Summer 2022” các bạn sinh viên FPoly sẽ được trải nghiệm những hoạt động hoàn toàn mới lạ, giúp các bạn sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn của bản thân. Cùng với đó là được sống hết mình với tuổi thanh xuân và được lưu trữ lại những kỉ niệm đáng nhớ nhất của thời sinh viên với thầy cô, bạn bè.
Anh Trần Minh An – Cán bộ phòng CTSV chia sẻ: “Đây là một chương trình rất hay và ý nghĩa, thông qua chương trình các bạn sẽ hình thành được nhiều kỹ năng mềm như làm việc nhóm, quản lý thời gian, quản lý cảm xúc,… mình từng trải qua thời sinh viên, từng tham gia nhiều chương trình tương tự nên mình tin chắc rằng chương trình lần này sẽ giúp các bạn sinh viên trưởng thành hơn”.
Hẹn gặp lại các bạn tại chương trình và cùng nhau có thật nhiều kỷ niệm đẹp nhé!
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
1. Thời gian: ngày 30/07-31/07/2022
2. Địa điểm: Núi Thị Vải – Bà Rịa Vũng tàu
3. Lệ phí tham gia: 250.000 bao gồm: phí di chuyển 200.000, phí cược trò chơi: 50.000
 • Nhà trường hỗ trợ bao gồm: Chi phí ăn uống, chi phí tham gia trò chơi, thử thách
4. Số lượng giới hạn: 150 Sinh viên
5. Thời hạn đăng ký: Từ ngày 22/7 đến hết ngày 26/07/2022 – Do số lượng có hạn nên thời gian đăng ký có thể sẽ đóng sớm hơn sau khi chốt đủ số lượng người đăng ký.
6. Đăng ký và nộp phí qua hình thức sau:
– Điền form đăng ký: Tại đây
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:
 • Số tài khoản: 67689996901
 • Tên tài khoản: TRUNG TÂM FPT POLYTECHNIC TPHCM
 • Ngân hàng: Tiên Phong- Chi nhánh TP.HCM
 • Nội dung chuyển khoản: TLSV_MSSV_Họ và tên
 • Lệ phí: 250.000 vnđ
Lưu ý:
 • BTC chỉ xác nhận bạn đã đăng ký thành công khi bạn đính kèm hình ảnh chuyển khoản thành công tại form đăng ký.
 • Đối với những bạn có sức khoẻ không ổn định nên cân nhắc trước khi đăng ký tham gia!

Theo dõi ngay Fanpage Thủ lĩnh sinh viên để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *