Trốn dịch học Online: Sinh viên FPoly cho ra đời loạt thiết kế ấn tượng

10:58 26/06/2021

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đã và đang tác động sâu sắc đến mọi mặt của xã hội, đặc biệt là đến nền giáo dục. Thế nhưng, trong chính những khó khăn đấy, cán bộ, giảng viên cùng các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vẫn thể hiện một tinh thần lạc quan với phương châm “Trốn dịch học Online”.

Đặc biệt, vừa qua sau một blook học online, các bạn sinh viên Thiết kế đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã thể hiện vô cùng xuất sắc trong phần bài tập thuộc môn học Nghệ thuật chữ. Với đề bài yêu cầu áp dụng kiến thức thuộc môn học đã hoàn thành, thực hiện thiết kế các Poster, bìa sách, thiệp mừng, đã được các bạn “xử lý” đầy sáng tạo và phù hợp với từng thể loại.

Với phần thiết kế thiệp, các sản phẩm được thực hiện với những thiết kế chữ vô cùng thu hút, đa dạng nhiều sắc màu, các thiết kế với đa dạng chủ đề đủ để thấy sự sáng tạo và chủ động trong học tập của sinh viên trong mùa dịch.

Bên cạnh đó với những chiếc thiệp Chúc mừng sinh nhật sẽ là gợi ý thú vị dành tặng cho bạn bè và “crush” cũng phải mê điếu đổ.

Hay cả những chiếc thiệp “Chúc mừng bạn quay trở lại sau mùa dịch Covid” đầy tích cực, cũng khiến ta chờ đợi:

Về phần thiết kế bìa sách, các bạn sinh viên đã thực hiện vô cùng tinh tế, đơn sắc nhưng vẫn rất thu hút với  thiết kế chữ mới mẻ:

Đồng thời, áp dụng nghệ thuật chữ vào thiết kếposter đã mang đậm chất riêng sinh viên FPoly, đầy táo bạo, đầy sức trẻ và năng động:

Trong quá trình hoàn thành sản phẩm, không tránh khỏi những lỗi sai, những “thu hút” từ việc học tại nhà, từ chiếc giường thân yêu,…nhưng với sự hỗ trợ hết mình của thầy cô, cùng động lực cố gắng, các bạn sinh viên FPT Polytechnic đã vượt qua tất cả và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mong rằng các bạn sẽ mãi giữ được tinh thần đó và cho ra đời nhiều sản phẩm sáng tạo hơn nữa trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *