Ứng dụng công cụ tiện ích DOM104 trong Digital Marketing cần lưu ý điều gì?

14:19 28/08/2021

Một môn học được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng trong ngành Digital Marketing là Công cụ tiện ích DOM104. Vậy các bạn cần phải lưu ý những gì?

Như nhiều người đã biết, khi theo học ngành Digital Marketing tại FPT Polytechnic, sinh viên sẽ được học môn Công cụ tiện ích DOM104, sau đây sẽ là một số lưu ý khi thiết kế.

Kỹ thuật phân cấp

Theo đó, với kỹ thuật phân cấp, các bạn sinh viên tại FPoly phải quan tâm đến khá nhiều chi tiết từ nội dung, ý chính, tiêu đề chính, tiêu đề phụ, chú thích và cuối cùng là nhấn mạnh cụm từ. Ở đó có những yêu cầu cơ bản cho từng mục như mục đích, kích cỡ, hình thức hay màu sắc. Đây là một phần quan trọng và nhiều người coi đây là một phần quan trọng trong Công cụ tiện ích.

Phong cách thiết kế

Mỗi người có một phong cách thiết kế khác nhau nhưng trong môn Công cụ tiện ích, sinh viên sẽ được học form chuẩn về việc thiết kế. Trong một ấn phẩm, các vấn đề cần làm đều được tổng hợp đầy đủ trong môn học.

Các màu sắc

Màu sắc cũng là mục đặc biệt cần quan tâm trong thiết kế. Bạn phải sử dụng màu sắc ra sao cho hợp lý và phù hợp với bối cảnh. Sinh viên phải chọn màu chữ, màu nhấn cũng như màu phụ trợ một cách hài hòa nhất.

Đó là những lưu ý cơ bản của môn Công cụ tiện ích và để dễ dàng hơn trong việc tiếp thu kiến thức, xin mời bạn xem video dưới đây.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *